Những điều chưa biết về Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh khi chưa đăng quang

Ngay cả khi tròn trịa hay khi đã ý thức được giảm cân cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh đều rất xinh xắn. Tân Hoa hậu sở hữu sống mũi cao, đôi mắt to cùng hàng lông mày sắc nét. Nụ cười tỏa nắng cũng là điểm nổi bật trên gương mặt người đẹp.

Những điều chưa biết về Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh - Ảnh 2.

Cô xinh xắn ở mọi góc nhìn

Tuy nhiên, điều khiến cho công chúng thán phục hơn cả là trình độ học vấn của Tân hoa hậu rất ấn tượng. Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh là cựu học sinh THPT Chuyên Cao Bằng. Tuy là "dân" chuyên Toán nhưng Thùy Linh lại có niềm đam mê đặc biệt với môn Ngoại ngữ. Cô tham dự các cuộc thi học sinh giỏi  như Trại hè Hùng Vương... và góp mặt trong đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Anh.

Những điều chưa biết về Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh - Ảnh 3.

Tròn trịa

Những điều chưa biết về Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh - Ảnh 4.

Hay mặt mộc cô cũng rất xinh

Đây là lần đầu tiên Lương Thùy Linh tham gia một đấu trường nhan sắc đẹp. Khi quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh cũng bắt đầu tham gia những lớp học về  kỹ năng catwalk, tạo dáng, ứng xử... Dù lần đầu tham gia một cuộc thi nhan sắc uy tín nhưng cô tỏ ra vô cùng tự tin, liên tục để lại ấn tượng trong từng phần thi. Lương Thùy Linh lọt top 8 Người đẹp Truyền thông và top 5 Người đẹp Biển đầy sung sức trước thềm chung kết.

Những điều chưa biết về Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh - Ảnh 5.
Những điều chưa biết về Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh - Ảnh 6.

Cô có nhiều nét hao hao Đỗ Mỹ Linh

Khi là nữ sinh năm nhất tại Trường Đại học Ngoại Thương, nhan sắc của Thùy Linh ngày một hoàn thiện dần. Gương mặt cùng những đường nét dần có sự thanh thoát, nhẹ nhàng. Người đẹp thường chọn lối trang điểm nhẹ nhàng. Lương Thùy Linh có sự hoàn thiện về ngoại hình cũng như các kỹ năng cần có. Hoa hậu sở hữu chiều cao nổi bật 1m77 và số đo ba vòng: 88 - 68 - 92.

Khả năng tiếng Anh ấn tượng của Lương Thùy Linh

Sau cuộc thi, Tân Hoa hậu sẽ bắt đầu chuỗi hành trình nhân ái, song song với đó là kế hoạch tập luyện để đến với đấu trường Miss World tại Anh vào tháng 12  này.

Những điều chưa biết về Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh - Ảnh 8.

Học chuyên Toán và giỏi tiếng Anh

Gia đình Hoa hậu có hai người con, sau Thùy Linh còn có em trai mới 11 tuổi. Mẹ Thùy Linh chia sẻ Linh học giỏi nên gia đình thích cô chuyên tâm việc học rồi ra trường có việc làm ổn định hơn, chưa kể môi trường showbiz có nhiều cám dỗ khó lường. Nhưng nay, khi Thùy Linh đã đăng quang, gia đình sẽ đồng hành cùng cô trên con đường này. Mẹ hoa hậu tiết lộ hiện Thùy Linh chưa có bạn trai, chủ yếu chuyên tâm vào việc học. Trước khi thi Hoa hậu, Thùy Linh được nhận tham gia khóa học ở Đức dưới dạng trao đổi sinh viên trong vòng 6 tháng. Gia đình sẽ để con gái sắp xếp mọi thứ sau khi đăng quang, sẽ luôn ở bên ủng hộ mọi quyết định.

Những điều chưa biết về Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh - Ảnh 9.

Hoa hậu chưa có người yêu

Thùy Trang tổng hợp