Cầu hôn kiểu lễ hội, kịch tính nhất phải kể đến màn cầu hôn của Justin Davis và Nikki Marquez. Justin Davis đã lên ý tưởng, chuẩn bị trong 3 tháng với ban nhạc, pháp hoa, diễn viên, đội nhảy và các thành viên hai bên gia đình, các thành viên chương trình Mobbed. Theo kế hoạch đã định, Justin Davis đã hẹn bạn gái mình xem công chiếu phim mới. 

Tại đây, Justin Davis bất ngờ bị người yêu cũ hắt nước lên người khi trông thấy cả hai đi bên nhau. Người yêu cũ này được Justin Davis nhờ đóng giả theo kịch bản. Nikki Marquez bất ngờ bật khóc và được một người đóng giả khác xuất hiện an ủi cô và kéo dài thời gian để Justin đi thay đồ.

Những màn cầu hôn độc đáo trên thế giới - Ảnh 1.

Justin Davis và Nikki Marquez

Ngay khi Nikki bình tĩnh lại, âm nhạc bất ngờ vang lên, mọi người nhảy theo điệu nhạc với không gian sôi động như lễ hội thu nhỏ. Tất cả đều sôi động, Justin xuất hiện với trang phục lịch lãm ngõ lời cùng Nikki.

Ca sĩ Lee Seung Chul của Hàn Quốc cũng từng gây chú ý khi giúp chàng trai Cha Eun Teak, cũng là đạo diễn video ca nhạc, lên ý tưởng cầu hôn bạn gái mình trong video ca nhạc của anh có tên "My love". Một câu chuyện tình đời thực, một buổi cầu hôn thực tế, được quay lại thành video ca nhạc của ca sĩ, là những yếu tố tạo chú ý khiến video này nhanh chóng giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc Bugs sau khi ra mắt.

Những màn cầu hôn độc đáo trên thế giới - Ảnh 2.

Cha Eun Teak cầu hôn bạn gái trong video ca nhạc

Màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi Timothy và Audrey cũng từng thu hút chú ý trên mạng xã hội. Timothy đặt máy quay ẩn tại nhà hàng, nơi mà người yêu anh có bữa tối lãng mạn với nhóm bạn của mình trên nền nhạc "A thousand years". Chọn thời điểm thích hợp, Timothy xuất hiện bên ngoài cửa kính nhà hàng giơ cao tấm bảng thông điệp cầu hôn ngọt ngào. Timothy nhận được cái gật đầu chấp thuận từ cô gái mình yêu.

Những màn cầu hôn độc đáo trên thế giới - Ảnh 3.

Dòng chữ cầu hôn ấn tượng

Anh chàng Yasushi Takahashi của Nhật Bản khiến nhiều người ấn tượng trước cách bày tỏ tình yêu dành cho bạn gái. Anh đã thực hiện chuyến đi xuyên Nhật Bản, thông qua hệ thống định vị GPS để vẽ dòng chữ "Marry me" (Cưới anh nhé!) trên bản đồ nước Nhật để cầu hôn bạn gái. Yasushi Takahashi hoàn thành hành trình cầu hôn với 7.163km

Ngoài ra, nhiều màn cầu hôn nổi tiếng trên mạng xã hội còn phải kể đến anh chàng Issac Lamb với bạn gái Amy Frankel. Anh đã mời cả gia đình mình cùng tham gia kết hoạch cầu hôn. Các thành viên trong gia đình Issac Lamb bất ngờ xuất hiện trong bữa tiệc nhỏ của hai người và cùng nhảy múa, ca hát, trước sự ngạc nhiên của Amy.

Những màn cầu hôn độc đáo trên thế giới - Ảnh 4.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Những màn cầu hôn độc đáo trên thế giới - Ảnh 5.

Thu hút sự chú ý của mọi người

Những màn cầu hôn độc đáo trên thế giới - Ảnh 6.

Chọn một cách đặc biệt không kém, Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương ngay khi anh lên nhận giải "Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất" tại lễ trao Giải Mai Vàng 2017 diễn ra tối 18-1, ở Nhà hát Thành phố.

"Tất cả những gì của anh đều là của em, hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em hãy gọi anh là chồng. Em hãy về nhà của anh và sắp xếp cuộc đời anh. Nếu hôm nay em không đồng ý, ngày mai sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa. Không có em là cuộc sống kết thúc" - Trường Giang nói.

Nhã Phương có phần ngại ngùng nhưng cũng đón nhận tình cảm từ Trường Giang. Ngay sau đó, phần cầu hôn này trở thành tâm điểm trên mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Một số ủng hộ Trường Giang nhưng một số lại chỉ trích cho rằng anh làm "lố", gây rối loạn, thiếu trang trọng cho chương trình lễ trao giải, chiếm sóng truyền hình trực tiếp...

Minh Khuê (Tổng hợp)