Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà nhưng không nhàm chán - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc không thể cùng "fan" mừng tuổi mới như mọi năm.

Hưởng ứng chiến dịch "Stay at home" trong mùa dịch Covid-19, Ninh Dương Lan Ngọc vừa gửi đến người hâm mộ loạt ảnh của cô với kỳ vọng "ở nhà nhưng không nhàm chán", đồng thời cũng là món quà nhân sinh nhật lần thứ 30 của cô vì không thể cùng "fan" mừng tuổi mới như mọi năm.

"Sinh nhật lần thứ 30 của Ngọc thật sự đặc biệt vì rơi trúng vào mùa dịch Covid-19. Thay vì tụ tập bạn bè, Ngọc nghĩ bản thân nên chung tay thực hiện theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Ngọc không mong gì hơn là chúc mọi người nhiều sức khoẻ. Theo Ngọc, cách chống dịch tốt nhất hiện nay là hạn chế gần như tuyệt đối việc tụ tập nơi công cộng. Nếu có việc buộc phải ra ngoài thì luôn mang khẩu trang cũng như nước sát trùng rửa tay, tuyệt đối không đưa tay lên mắt mũi miệng khi chưa được sát khuẩn" - Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ.

Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà nhưng không nhàm chán - Ảnh 2.

Ở nhà nhưng không nhàm chán là kỳ vọng của cô

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô đã hạn chế việc ra ngoài và ưu tiên làm việc tại nhà. Tất cả mọi liên hệ hay hội họp, cô đều thực hiện trực tuyến. 

Người đẹp sinh năm 1990 tự vào bếp nấu ăn, rèn luyện thể dục thể thao tại nhà, xem phim... Ninh Dương Lan Ngọc còn "tám" với "fan" về bí quyết làm đẹp tại nhà.  

Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà nhưng không nhàm chán - Ảnh 3.

Cô còn chia sè với "fan" bí quyết làm đẹp

Có lẽ nhờ những bí quyết này mà Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng xinh đẹp. So với khi đóng "Cánh đồng bất tận" 10 năm trước, Lan Ngọc hiện nay hoàn toàn khác, không những xinh đẹp mà còn gợi cảm hơn. Sự nghiệp của cô cũng thăng tiến hơn: Tham gia nhiều game show, phim điện ảnh ăn khách, chiến thắng chương trình "Running Man" (Chạy đi chờ chi) năm ngoái và đảm nhận vai chính phần mới của "Gái già lắm chiêu"...

 "Tôi tin khán giả vẫn chưa chán mình" - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà nhưng không nhàm chán - Ảnh 4.
Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà nhưng không nhàm chán - Ảnh 5.
Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà nhưng không nhàm chán - Ảnh 6.
Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà nhưng không nhàm chán - Ảnh 7.
Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà nhưng không nhàm chán - Ảnh 8.
Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà nhưng không nhàm chán - Ảnh 9.

So với khi đóng "Cánh đồng bất tận" 10 năm trước, Lan Ngọc hiện nay hoàn toàn khác, không những xinh đẹp mà còn gợi cảm hơn.

Thùy Trang, ảnh: Bửu Đặng