xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nông Thúy Hằng lặng lẽ đi thi vẫn đoạt giải cao

Thùy Trang

(NLĐO) - Người đẹp Việt Nông Thúy Hằng vừa giành được chiến thắng với ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi nhan sắc "Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 " vừa kết thúc tại Trung Quốc.

Nông Thúy Hằng lặng lẽ đi thi vẫn đoạt giải cao - Ảnh 1.

Nông Thúy Hằng lặng lẽ đi thi vẫn đoạt giải cao

Cuộc thi nhan sắc "Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023" (Miss Friendship International 2023) vừa kết thúc tại Bành Châu, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc với sự tham gia của 58 người đẹp đến từ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cuộc thi sắc đẹp nhằm thúc đẩy tình bằng hữu quốc tế giữa các quốc gia vì mục tiêu hòa bình thế giới.

Kết quả chung cuộc, người đẹp nước chủ nhà - Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023. Người đẹp Việt Nam - Nông Thúy Hằng đã được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 2.

Tại đêm chung kết, Nông Thúy Hằng cùng 57 thí sinh cùng trải qua nhiều phần thi. Ở phần thi trang phục dân tộc, Nông Thúy Hằng diện thiết kế Dấu ấn Pháp lam của NTK Nguyễn Việt Hưng.

Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp lam Huế - di sản vật thể cung đình độc đáo mà triều Nguyễn để lại cho hậu thế. Thân trên của bộ trang phục là sự kết hợp đầy sáng tạo của phom áo dài và áo yếm. Tà áo, mấn được đính kết tỉ mỉ bằng đá bắt sáng.

Chia sẻ sau giây phút đăng quang, Nông Thúy Hằng nói: "Khi nghe MC gọi tên Việt Nam cho ngôi vị Á hậu 2, tôi vỡ oà hạnh phúc. Một thân một mình chuẩn bị mọi thứ sang Trung Quốc dự thi, chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

Hạnh phúc hơn nữa là bố mẹ tôi đã từ Việt Nam sang Thành Đô, Trung Quốc để tham dự đêm chung kết và cổ vũ cho con gái. Đó chính là động lực để tôi chiến đấu hết mình và giành được thành tích xứng đáng".

Nông Thúy Hằng lặng lẽ đi thi vẫn đoạt giải cao - Ảnh 3.

Cô mang về danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi "Hoa hậu Hữu nghị quốc tế 2023"

Nông Thúy Hằng đến Trung Quốc vào ngày 15-10 đã tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa, giao lưu cùng thí sinh. Cô nàng nổi bật với phong thái tự tin, tràn đầy năng lượng, gu thời trang thanh lịch, khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt. Trên trang cá nhân, người đẹp Hà Giang liên tục cập nhật hình ảnh trong các hoạt động của cuộc thi.

Nông Thúy Hằng lặng lẽ đi thi vẫn đoạt giải cao - Ảnh 4.

Cô đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vào tháng 7-2022

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô đăng quang "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" vào tháng 7-2022. Kể từ sau khi đăng quang, nàng hậu miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế…

Nông Thúy Hằng cũng gây ấn tượng với nhiều vai trò như người mẫu, dẫn chương trình, diễn viên…

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo