Với chủ đề Ghen, giám khảo khách mời trong chương trình là NSƯT Thanh Điền cũng lần đầu tiết lộ với khán giả truyền hình tánh ghen của vợ Thanh Kim Huệ. Kiểu ghen thứ "1.002" của Thanh Kim Huệ chính là ánh mắt đượm buồn, nhìn xa xăm và không nói gì, điều này khiến NSƯT Thanh Điền bao phen phải điêu đứng. Ngoài những tiết lộ về kiểu ghen của ban giám khảo, khán giả sẽ được xem nhiều kiểu ghen mới lạ khác từ các đội thi của chương trình.

NSƯT Thanh Điền lần đầu tiết lộ tánh ghen của vợ Thanh Kim Huệ - Ảnh 1.

NSƯT Thanh Điền làm giám khảo khách mời của tập 7 Làng Hài Mở Hội

Màn Ghen đầu tiên trong đêm thi được bắt đầu bằng đội Ngẫu Nhiên. Đội trưởng Hoàng Hải sẽ thành lập công ty đánh ghen mướn, phi vụ đầu tiên của anh là đến đánh ghen trong "đám cưới" của Văn Mẹo và Diễm Kiều. Tiếp tục phát huy sở trường là cải lương cổ trang, đội lựa chọn cải lương Hồ Quảng vào tiết mục lần này với màn vừa đu dây trên không vừa hát vô cùng độc đáo của Hoàng Hải. Đặc sản đánh ghen của công ty đánh ghen mướn chính là ớt hiểm, dao lam và… xoài chấm muối ớt. Những cách đánh ghen "độc, lạ" trong tiểu phẩm Đánh ghen mướn này sẽ mang lại những tình huống hài hước khiến khán giả cười ra nước mắt.

NSƯT Thanh Điền lần đầu tiết lộ tánh ghen của vợ Thanh Kim Huệ - Ảnh 2.

Đội Ngẫu Nhiên sẽ có những cách đánh ghen "độc, lạ"

Chuồn Chuồn Giấy sẽ đem đến tiểu phẩm Cuộc chiến hồng nhan, được đầu tư hoành tráng với tổng số tiền gần 26 triệu đồng bao gồm phục trang, hóa trang, âm nhạc... Là người phụ nữ quyền lực nhất chốn hậu cung, hoàng hậu nương nương (Thái Duy) không một ngày sống yên vì lịch đánh ghen dày đặc hơn… lịch chạy show của giám khảo Việt Hương. Được biết Hoàng Thượng (Đông Hải) đang say mê Hương phi (Việt Trang), hoàng hậu nương nương tức giận và tìm nhiều cách để trừng trị cô để thỏa mãn cơn ghen.

NSƯT Thanh Điền lần đầu tiết lộ tánh ghen của vợ Thanh Kim Huệ - Ảnh 3.

Tiểu phẩm "Cuộc chiến hồng nhan" dựa trên bộ phim Hoàn Châu cách cách

Giám khảo Việt Hương vừa se duyên ở tập 6, cặp đôi "bù đắp" Tâm Anh và Cẩm Hò liền trở thành "vợ chồng" trong tiểu phẩm Ghen bất chấp. Vào vai cặp vợ chồng già, yêu thương nhau suốt 30 năm nhưng Cẩm Hò không khỏi ghen tuông khi thấy chồng vẽ bức tranh thiếu nữ với mái tóc thề thướt tha, cô nghĩ rằng anh còn thương nhớ người yêu cũ nên mới vẽ bức tranh ấy. Câu chuyện ghen tuông vô cớ của người vợ trong tiết mục của đội Son không chỉ khiến người xem cười mà còn mang lại nhiều phút giây lắng đọng về tình cảm vợ chồng.

NSƯT Thanh Điền lần đầu tiết lộ tánh ghen của vợ Thanh Kim Huệ - Ảnh 4.

Việt Hương vừa se duyên, Tâm Anh, Cẩm Hò lập tức thành "vợ chồng"

3 cô gái xinh đẹp đội Tươi sẽ mang lại một câu chuyện ý nghĩa nhưng rất gần gũi trong tiểu phẩm Chó người - Người chó. Ngọc Xuyên vào vai cô chủ nhỏ luôn ganh tị với chú cún Laco (Trà Ngọc), vì cô nghĩ rằng mẹ thương Laco hơn thương mình và cô bé ước mơ được biến thành cún. Điều kỳ diệu bất ngờ xảy ra, Ngọc Xuyên và Trà Ngọc được hoán đổi thân phận, người thành cún và cún thành người. Sự biến đổi "độc lạ" này chắc chắn sẽ mang đến nhiều tình huống thú vị trong chương trình.

NSƯT Thanh Điền lần đầu tiết lộ tánh ghen của vợ Thanh Kim Huệ - Ảnh 5.

Trà Ngọc, Ngọc Xuyên thay phiên nhau hóa "cún"

Vợ chồng có yêu thương thì có ghen, đó là chuyện không còn xa lạ, nhưng bắt vợ đi bộ chỉ vì không muốn cô ấy đi xe ôm do đàn ông chở thì có lẽ chỉ mỗi Hoàng Anh đội Chuẩn Đam Mê mới ghen đến như vậy. Ngoài ra, chính tính hay ghen của anh còn khiến tình anh em trong đội suýt nữa bị tan rã. Đó là nội dung trong tiểu phẩm Ghen hóa điên của đội Chuẩn Đam Mê dự thi trong tập 7.

NSƯT Thanh Điền lần đầu tiết lộ tánh ghen của vợ Thanh Kim Huệ - Ảnh 6.

Chuẩn Đam Mê với tiểu phẩm "Ghen hóa điên"

Trong đêm thi thứ 7, các đội thi phải cố gắng nhiều hơn để có được điểm số thật cao từ ban giám khảo. Đội nào có tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thứ 6 và 7 phải chia tay chương trình, bước vào đêm thi lội ngược dòng.

Làng Hài Mở Hội tập 7 với chủ đề Ghen sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư 27-9 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

M.Châu - Ảnh: Hoàng Trọng