Mya-Lecia Naylor qua đời vào tháng 4-2019. Cô được phát hiện trong tư thế treo cổ tại nhà riêng và ngay sau đó, lực lượng cấp cứu đến hiện trường hỗ trợ. Tuy nhiên, Mya-Lecia Naylor không qua khỏi, cô qua đời tại bệnh viện.

Nguyên nhân cái chết của cô được điều tra và mới đây Toby Watkin - trợ lý điều tra viên trong vụ án, cho biết Mya-Lecia Naylor chết bởi sự cố rủi ro, tai nạn vô ý và bất hạnh chứ không phải cố tình tự tử.

Nữ diễn viên 16 tuổi chết dù không cố ý tự tử - Ảnh 1.

Mya-Lecia Naylor ra đi vĩnh viễn ở tuổi đời rất trẻ

"Tôi thấy cô ấy không có ý định kết thúc cuộc sống của mình" - Toby Watkin nhận định sau quá trình điều tra. 

Theo BBC, quản lý của Mya-Lecia Naylor, cho biết cô là một tài năng lớn, ngôi sao đang lên với biết bao dự định tương lai. Ngoài vai trò diễn viên, cô còn là ca sĩ, vũ công tài năng. Mya-Lecia Naylor đã đóng 9 phim và đang tham gia vai chính trong "Almost Never". 

Các kết quả xét nghiệm thi thể đều cho thấy Mya-Lecia Naylor âm tính với ma túy, không có chất cồn trong máu.

Ông Martin Naylor - cha của Mya-Lecia Naylor nói với cơ quan chức năng rằng con gái mình bị căng thẳng bởi kỳ thi. Trước khi sự việc xảy ra, cô bị la mắng bởi điểm số thấp, bị cấm túc không cho tham gia một buổi tiệc với bạn bè. Tuy nhiên, ông tin đó không phải nguyên nhân khiến cô tự tử bởi nữ diễn viên trẻ biết bản thân cần phải sửa đổi để tốt hơn và đã lên kế hoạch tự sửa đổi bản thân.

"Tôi tin rằng con bé không có ý định tự tử. Đó là một khoảnh khắc ngớ ngẩn và không may bất hạnh xảy ra. Con bé rõ ràng đã lên kế hoạch chi tiết cho tương lai" - ông Martin Naylor nói.

M.Khuê (Theo Fox News, Daily Mail)