Tối ngày 15-12, mạng xã hội xôn xao khi liên tục các hình ảnh được cho là cắt từ clip "nóng" của một cô gái trông giống diễn viên Thu Quỳnh được chia sẻ. Rất nhiều diễn đàn đã chia sẻ đoạn clip và hình ảnh cắt từ video viết: "Toàn diễn viên nổi tiếng mà thế này. My sói nhé".

Nữ diễn viên trong Quỳnh Búp bê và Về nhà đi con phản ứng khi bị đồn có clip nóng - Ảnh 1.

Một tài khoản trên mạng xã hội tung hình ảnh mà người phụ nữ trong ảnh được cho là giống Thu Quỳnh.

Sau khi những hình ảnh trong clip "nóng" này được đăng lên không lâu, nữ diễn viên sinh năm 1988 chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thu Quỳnh cho biết: "Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra".

Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi đến các anh chị em, bạn bè đã bị hoang mang bởi tin đồn và video được chia sẻ chóng mặt tối nay. "Cô gái trong video không phải là tôi" – Thu Quỳnh khẳng định.

Nữ diễn viên trong Quỳnh Búp bê và Về nhà đi con phản ứng khi bị đồn có clip nóng - Ảnh 2.

Thu Quỳnh được đánh giá là một nữ diễn viên có khả năng

Thu Quỳnh là gương mặt quen thuộc của khán giả Việt Nam trong thời gian gần đây với những vai diễn ấn tượng như My "Sói" trong "Quỳnh Búp bê" hay Huệ trong "Về nhà đi con".

Tại lễ trao giải của Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 vừa diễn ra, Thu Quỳnh đã được trao giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Yến Anh