Bà Kathy Manning, 59 tuổi, Hoa hậu bang Mississippi - Mỹ vào năm 1984 và là Á hậu 2 của Hoa hậu Mỹ năm 1985, qua đời vì biến chứng sau thời gian mắc Covid-19.

Theo People, nữ hoàng nhan sắc một thời Kathy Manning qua đời ngày 23-12-2021 tại thị trấn ngoại ô Collierville, bang Tennessee - Mỹ. Tuy nhiên, thông tin bà qua đời giờ mới được truyền thông đăng tải.

Nữ hoàng nhan sắc Mỹ qua đời vì Covid-19 - Ảnh 1.

Kathy Manning qua đời sau thời gian mắc Covid-19

"Những ai biết Kathy Manning đều rõ bà là người rất thích kết nối với mọi người thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau. Bà hiểu người đối diện và luôn khiến họ thấy vui vẻ" - cáo phó về tang lễ của bà Kathy Manning viết.

Kathy Manning theo đuổi sự nghiệp người mẫu sau khi tốt nghiệp Trường ĐH Mississippi với bằng tâm lý học. Bà còn là một ca sĩ, phóng viên thời tiết. Bà thu hút chú ý sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi hoa hậu bang và trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Mỹ 1985.

Ngoài việc tất bật cùng hoạt động nghệ thuật, bà còn là nhà hoạt động từ thiện với việc tham gia nhiều tổ chức như: Hiệp hội Nhân đạo Memphis, trung tâm chăm sóc bệnh nhân Alzheimer, các tổ chức phi lợi nhuận của Cơ đốc giáo...

Nữ hoàng nhan sắc Mỹ qua đời vì Covid-19 - Ảnh 2.

Nhan sắc thời trẻ của Kathy Manning

Nữ hoàng nhan sắc Mỹ qua đời vì Covid-19 - Ảnh 3.

Bên cạnh sự nghiệp, bà còn là một nhà hoạt động từ thiện

Minh Khuê (Theo People)