Ngày 5-12, People thông tin vụ tai nạn của Zanib Naveed xảy ra vào cuối tuần trước. Đám tang của cô được tổ chức vào ngày 4-12 và chi tiết vụ việc được công bố.

Nữ hoàng nhan sắc tử nạn ở tuổi 32 - Ảnh 1.

Zanib Naveed qua đời tuổi 32

Cảnh sát bang Maryland ra thông cáo cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, Zanib Naveed lái chiếc Mercedes CL2 di chuyển ở một cung đường cong ở bang Maryland - Mỹ, chiếcc xe đã đâm vào lề đường và bị lật khiến Zanib Naveed tử vong ngay tại hiện trường.

Nhà chức trách cho biết Zanib Naveed một mình lái xe, bị nạn và tử vong ở thời điểm không có phương tiện nào tham gia giao thông. Các cuộc điều tra sơ bộ cho thấy nữ hoàng nhan sắc này không uống rượu trong lúc lái xe. Việc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Zanib Naveed tốt nghiệp Đại học Pace 2011 trước khi thi Hoa hậu Thế giới Pakistan tổ chức tại Toronto - Canada. Cô đăng quang năm 2012 và đại diện Pakistan tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Sau khi thi hoa hậu, cô cùng gia đình chuyển đến Mỹ.

Nữ hoàng nhan sắc tử nạn ở tuổi 32 - Ảnh 2.

Nữ hoàng nhan sắc gặp nạn khi đang lái xe một mình

Giám đốc Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Pakistan bày tỏ thương tiếc trước cái chết đột ngột của Zanib Naveed. Nhiều người hâm mộ Zanib Naveed cũng tưởng niệm cô trên mạng xã hội.

M.Khuê (Theo People)