Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh học diễn xuất  - Ảnh 1.

Ngọc Trinh vào vai cô gái bán hoa trong tiểu phẩm tốt nghiệp học kỳ 1 của mình

Điều tiếng quanh cái tên "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh không ít, bao lần cô lên tiếng biện minh tuy nhiên, việc Ngọc Trinh chịu khó học hỏi là điều không thể phủ nhận. Sau vài dự án phim không mấy ấn tượng, Ngọc Trinh đã quyết định đi học diễn xuất.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh học diễn xuất  - Ảnh 2.

Vai diễn nhập tâm, cô được người hướng dẫn, đạo diễn Vũ Minh khen ngợi

Để chuẩn bị cho vai diễn mới trong một dự án điện ảnh, Ngọc Trinh đã đăng ký theo học một khóa về diễn xuất. Mới đây, cô đã thi học kỳ I môn Kỹ thuật biểu diễn, lớp diễn viên căn bản. 

Với vai diễn gái bán hoa, hóa thân cô gái nghèo lên Sài Gòn tìm việc nhưng bị lừa trở thành gái bán hoa trong tiểu phẩm 'Con gái của ba', cô khiến người xem xúc động với cách nhập tâm của mình. Ngọc Trinh chia sẻ cô cảm thấy diễn kịch khó hơn đóng phim vì không có giai đoạn cắt dựng, xử lý hậu kỳ. Tôi phải sống với cảm xúc của nhân vật, khóc thật trên sân khấu để thuyết phục khán giả", cô nói. 

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh học diễn xuất  - Ảnh 3.

Cô cùng đạo diễn Vũ Minh (giữa)

Không chỉ gây ấn tượng với quyết định nâng cấp kỹ năng diễn xuất của mình, Ngọc Trinh vẫn là người mẫu nội y ấn tượng với bộ ảnh mới tung ra. Hình thể nổi bật cùng cách tạo dáng vô cùng gợi cảm, "đốt mắt" người xem. Đúng với danh xưng "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh  khiến người xem mãn nhãn với bộ ảnh nội y nóng bỏng và quyến rũ của mình.  

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh học diễn xuất  - Ảnh 4.

Ảnh nội y nóng bỏng của Ngọc Trinh vừa tung ra

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh học diễn xuất  - Ảnh 5.

Nữ hoàng nội y

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh học diễn xuất  - Ảnh 6.

Đốt mắt người nhìn

Thùy Trang