Sáng 19-9, một đoạn video clip quay cảnh Trường Giang va quẹt xe rồi lớn tiếng tranh cãi được đăng trên mạng. Trong đoạn video clip, người quay cho rằng Trường Giang say xỉn và đụng vào đuôi xe mình. Tuy nhiên, Trường Giang bảo mình không sai.

Anh thẳng thắn trong đoạn video clip: "Tôi chấp anh quay hình đến sáng luôn. Tôi không sai, pháp luật bảo vệ tôi. Anh đừng nghĩ tôi là nghệ sĩ là sợ người ta quay hình". Sau đó, giữa hai bên liên tục lời qua tiếng lại. Tại hiện trường, công an cũng được mời đến làm việc.

Ồn ào clip Trường Giang tranh cãi sau va quẹt xe - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ đoạn video clip

Ồn ào clip Trường Giang tranh cãi sau va quẹt xe - Ảnh 2.

Trường Giang tranh cãi trong vụ va quẹt xe

Do phía Trường Giang không bắt máy, không lên tiếng về vụ việc nên thực hư câu chuyện vẫn chưa làm rõ. Tuy nhiên, video clip này thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng với bình luận trái chiều. Một số chê trách Trường Giang nhưng một số lại cho rằng đây là va quẹt nhỏ, không có gì đáng làm ầm ĩ lên. Một số khác cho rằng người quay video cố tình cắt những đoạn có lợi cho mình để tung lên nhằm nhấn mạnh Trường Giang say xỉn lái xe va quẹt.

Đoạn video clip chỉ là một phần đối thoại ngắn của hai bên nên cũng khó thấy hết được thực hư toàn bộ câu chuyện.

Trước vụ của Trường Giang, cũng liên quan đến nghệ sĩ và giao thông, diễn viên Ngọc Lan ngày 5-9 bị tung clip to tiếng với lực lượng cảnh sát giao thông sau khi bị xử phạt vì lái xe quá tốc độ. Cô chạy xe với tốc độ 96 km/h tại cung đường chỉ cho phép tối đa 80 km/h. Ngọc Lan không mang theo giấy phép lái xe và phải chờ người nhà mang tới. Đoạn video clip ngay sau đó lan tỏa trên mạng cũng nhiều bình luận trái chiều, ảnh hưởng không nhỏ hình ảnh của nữ diễn viên này.

Ồn ào clip Trường Giang tranh cãi sau va quẹt xe - Ảnh 4.

Ngọc Lan làm việc cùng CSGT

Sau đó, Ngọc Lan có bài chia sẻ dài trên trang mạng xã hội để nói lại cho rõ những lùm xùm quanh việc của mình.

Một số đoạn viết: "Tôi sai vì tôi lái xe quá tốc độ nên không xin xỏ gì hết, ngay từ đầu đã tuân thủ đọc thông tin để các anh CSGT ghi biên bản. Mình sai mình chịu, mình phải làm gương chứ, nhưng khi các anh đòi giam xe vì tôi không có bằng lái tôi cũng từ tốn nói các anh thông cảm để kêu người mang lên trình cho các anh thấy tôi có bằng lái. Các anh ép rằng tôi không có bằng lái, cố thủ trong xe... Các anh ép tôi phải lớn tiếng để các anh cắt dựng lại... Tôi cũng chẳng lớn tiếng nếu các anh không gán ghép tôi cố thủ trong xe và chống đối. Các anh nên công bố đầy đủ đoạn video clip không thiếu 1 giây đi".

M.Khuê (Tổng hợp)