Orange thế nào sau biến cố? - Ảnh 1.

Orange trở lại sau biến cố, bắt tay Hoàng Dũng mang đến một sản phẩm thú vị

Sau những ồn ào với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Orange vừa trở lại đường đua Vpop với sản phẩm "Khi em lớn". Người nghe đồng cảm với "Khi em lớn" khi ca khúc tập trung khai thác sâu sắc tâm tư của những người trẻ, trải qua thất bại ở thế giới bên ngoài và luôn muốn trở về nhà nhưng phải đối diện với nỗi giằng xé trong thầm lặng.

Lần đầu kết hợp ở một dự án nghệ thuật, Orange - Hoàng Dũng chứng tỏ sự đồng điệu trong âm nhạc khi thể hiện "Khi em lớn" khá ăn ý.  Họ dùng giọng ca đầy cảm xúc truyền tải tâm tư: Khi bé ai cũng mong được lớn thật nhanh để sống thoải mái, không chịu sự gò bó nào từ gia đình, nhưng lớn lên thì lại đấu tranh - dù muốn nhưng không dám trở về nhà khi gặp thất bại và bị cả thế giới quay lưng.

Orange chia sẻ: "Ở thời đại mạng xã hội phát triển, đôi khi dư luận còn định hướng mọi thứ, sẽ có lúc chẳng ai muốn nghe và thấu hiểu điều mình nói. Nhiều lúc mình sẽ bực bội và cảm thấy cuộc đời không công bằng. Nhưng cuối cùng, mình nhận ra bài học trưởng thành chính là sống chậm lại, lắng nghe chính mình và học cách chấp nhận mọi thứ xảy ra ngoài kia sẽ phải là như vậy".   

Orange thế nào sau biến cố? - Ảnh 2.

Hát về tâm tư của người trẻ, Orange tạo thiện cảm với người nghe

Lần đầu kết hợp cùng Orange, Hoàng Dũng bày tỏ: "Chúng mình không đặt nặng thành tích mà muốn khán giả hiểu được thông điệp ý nghĩa về gia đình, người thân, giá trị của việc trưởng thành qua sáng tác này. "Khi em lớn" cũng là tinh thần của người viết nhạc và cảm xúc thật của 2 ca sĩ".

Orange trở lại bắt tay cùng Hoàng Dũng "Nàng thơ"

Nhìn lại một năm nhiều thay đổi trong sự nghiệp, Orange cho biết: "Năm ngoái là một khoảng thời gian khá khủng hoảng và buồn nên mình rất dễ xúc động, thậm chí là kích động. Năm nay, mình đã khóc hết nước mắt, than hết lời, không còn gì để nói thêm nữa nên mình chỉ muốn làm thôi. MV "Khi em lớn" đã thể hiện sự trưởng thành trong âm nhạc và con người Orange".

Thùy Trang, ảnh: NS