Pax Thiên diện veston lịch lãm màu đen, cùng tông màu trang phục của mẹ nuôi Angelina Jolie bước lên thảm đỏ. Nếu những năm trước, Angelina Jolie dự lễ trao giải cùng chồng Brad Pitt thì năm nay cô đến dự lễ cùng con trai nuôi.

Pax Thiên tháp tùng Angelina Jolie dự Quả cầu vàng - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Pax Thiên

Pax Thiên tháp tùng Angelina Jolie dự Quả cầu vàng - Ảnh 2.

Lần này, Angelina Jolie chỉ đưa một mình Pax Thiên theo mình

Pax Thiên tháp tùng Angelina Jolie dự Quả cầu vàng - Ảnh 3.

Cả hai tạo dáng tự nhiên trên thảm đỏ, Pax Thiên thường xuyên tháp tùng mẹ đến các sự kiện lớn của làng giải trí nên không e dè trước ống kính máy ảnh. Lần này, trong số 6 con, Angelina Jolie chỉ đưa Pax Thiên theo mình. Ngoại hình rắn rỏi, mạnh mẽ của Pax Thiên nhận được lời khen ngợi từ truyền thông phương Tây.

Trước khi Angelina Jolie đến lễ trao giải, cô đã thu hút được sự chú ý từ công chúng vì thông tin vợ cũ của Brad Pitt là Jennifer Aniston cũng tham dự. Cả hai hiếm khi có mặt trong cùng một sự kiện.

Lần này, Jennifer Aniston chọn lựa không xuất hiện trên thảm đỏ nhưng có mặt trên sân khấu bên cạnh Carol Burnett để công bố giải thưởng.

Ngoài Angelina Jolie gây ấn tượng khi xuất hiện cùng Pax Thiên, nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones cũng gây thích thú khi tháp tùng bố chồng Kirk Douglas, 101 tuổi, lên sân khấu trao giải một hạng mục.

Pax Thiên tháp tùng Angelina Jolie dự Quả cầu vàng - Ảnh 4.

Catherine Zeta-Jones và bố chồng

Pax Thiên tháp tùng Angelina Jolie dự Quả cầu vàng - Ảnh 5.

Tài tử Kirk Douglas đã 101 tuổi

Kirk Douglas phải ngồi xe lăn do tuổi cao, chân yếu, được chào đón nồng nhiệt bằng những tràng pháo tay không ngớt. Ông hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Kirk Douglas cùng con dâu trao giải kịch bản xuất sắc cho Martin McDonagh.

Phim "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri" thắng giải "Phim chính kịch xuất sắc". Đây là tác phẩm kể về hành trình người mẹ đòi lại công lý sau khi cảnh sát không tìm được nghi phạm vụ cưỡng hiếp và sát hại con cô.

M.Khuê (Theo Daily Mail)