Phải đi xem tuyển sinh hoa hậu mới hiểu vì sao có những hoa hậu gây tranh cãi - Ảnh 1.

Nhan sắc dập dìu đi tìm cơ hội đăng quang cuộc thi nhan sắc

Vòng thi sơ tuyển phía Nam cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam 2020) diễn ra sôi động cả ngày 17-10 tại TP HCM.  Nhan sắc Việt với xiêm y lộng lẫy, trang điểm kỹ càng dập dìu đến điểm tuyển sinh. Phải hơn 100 người đẹp cùng nhau xuất hiện khiến không khí thêm náo nhiệt. Theo lời ban tổ chức, nhiều thí sinh  xin được tham gia vào các vòng Sơ tuyển ở Hà Nội và Đắk Nông trong những ngày tới vì không kịp giờ đăng ký.

Tham gia tất cả các vòng thi từ trình diễn trước ống kính, chụp ảnh,  phần kiểm tra Nhân trắc học để lấy số đo hình thể chuẩn xác của thí sinh, thí sinh được kiểm tra tổng quát về việc có can thiệp giải phẫu thẩm mỹ hay không,…thí sinh tiếp tục vượt qua vòng gặp gỡ trực tiếp với các giám khảo: Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Tấm và Cám, nhà thiết kế Lý Quý Khánh, diễn viên Minh Anh và Nguyễn Lê Lâm Ngân – Phó ban tổ chức cuộc thi.

Phải đi xem tuyển sinh hoa hậu mới hiểu vì sao có những hoa hậu gây tranh cãi - Ảnh 2.

Dù ban tổ chức cố gắng tìm nhan sắc với nhiều tiêu chuẩn nhưng nhìn dàn nhan sắc đi tìm cơ hội đăng quang, nhiều cư dân mạng phải thốt lên rằng "thua vợ em ở nhà"

 Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ cảm xúc với các thí sinh: "Nhìn thấy các bạn hôm nay, tôi lại nhớ đến mình cũng từng đi tham dự cuộc thi cách đây 3 năm. Lúc đó tôi cũng không biết mình sẽ làm gì, cũng lo lắng nhữ các bạn ở đây. Tôi mong rằng các bạn hãy tự tin lên, hãy tin vào chính. Nếu các bạn có một chút yếu điểm nào đó, Ban giám khảo sẽ giúp các bạn vượt qua!" Đại diện Bạn giám khảo, diễn viên Minh Anh khẳng định thông qua cuộc thi sẽ tìm ra được những thí sinh không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn có vẻ đẹp về tâm hồn và hoàn thiện hơn chính mình qua những trải nghiệm từ cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

Phải đi xem tuyển sinh hoa hậu mới hiểu vì sao có những hoa hậu gây tranh cãi - Ảnh 3.

Nhiều cô gái tự tin đến nỗi khiến người xem giật mình

Dù vậy, tất cả những điều này là mong muốn. Còn thực tế, nhiều người có mặt theo dõi đã quá ngạc nhiên mà thốt lên "sao có những người quá đỗi tự tin với nhan sắc của họ". Thực tế cho thấy, thật khó để tìm ra những ứng viên thực sự nổi trội.

 Các cuộc thi nhan sắc hiện nay giống như so bó đũa chọn cột cờ, tìm được người tốt nhất trong số những người đến tham dự là tốt lắm rồi. Thế nên, những tranh cãi về nhan sắc của thí sinh các cuộc thi hoa hậu chưa bao giờ dừng lại. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi "người đẹp đâu mà lắm thế" như chia sẻ của cư dân mạng. 

Cuộc thi nhan sắc thì mọc như nấm sau mưa, chưa kể các cuộc thi lại tổ chức san sát nhau. Vậy mới có hiện tượng, thí sinh vừa rớt ở  cuộc thi này lại đến cuộc thi khác tìm cơ hội. Và việc nhan sắc kém nhưng cố đi thi chỉ để lấy danh hiệu cũng dễ hiểu trong cuộc sống công nghệ hiện nay.

Phải đi xem tuyển sinh hoa hậu mới hiểu vì sao có những hoa hậu gây tranh cãi - Ảnh 4.

Những trường hợp thẩm mỹ lộ liễu thế này cũng tràn ngập

Phải đi xem tuyển sinh hoa hậu mới hiểu vì sao có những hoa hậu gây tranh cãi - Ảnh 5.

Một trong các thi sinh

Phải đi xem tuyển sinh hoa hậu mới hiểu vì sao có những hoa hậu gây tranh cãi - Ảnh 6.
Phải đi xem tuyển sinh hoa hậu mới hiểu vì sao có những hoa hậu gây tranh cãi - Ảnh 7.
Phải đi xem tuyển sinh hoa hậu mới hiểu vì sao có những hoa hậu gây tranh cãi - Ảnh 8.
Phải đi xem tuyển sinh hoa hậu mới hiểu vì sao có những hoa hậu gây tranh cãi - Ảnh 9.

Có lẽ cụm từ "xấu hơn vợ em ở nhà" của cư dân mạng cũng từ đây mà ra

  Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi diễn ra vào ngày 28-11 tại Đảo nổi - TP Gia Nghĩa - tỉnh Đắk Nông.

Thùy Trang