icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phạm Anh Khoa xuất hiện sau xì-căng-đan gạ tình

Thùy Trang

(NLĐO) - Sau xì-căng-đan gạ tình, ca sĩ Phạm Anh Khoa gần như mất tích. Hình ảnh Phạm Anh Khoa xuất hiện mới đây thu hút công chúng với chia sẻ "niềm vui không ổn" từ vợ anh, chị Thùy Trang.

Phạm Anh Khoa xuất hiện sau xì-căng-đan gạ tình - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa lần đầu lộ diện sau xì-căng-đan

Chị Thùy Trang,  vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa, vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất về gia đình mình. Đây là lần đầu tiên sau xì-căng-đan, ca sĩ Phạm Anh Khoa mới lộ diện. Cắt mái tóc dài cùng nụ cười rạng rỡ bên gia đình, có vẻ ca sĩ Phạm Anh Khoa đã phần nào nguôi ngoai sau vụ lùm xùm bủa vây mình trước đó.  

Phạm Anh Khoa xuất hiện sau xì-căng-đan gạ tình - Ảnh 2.

Phạm Anh Khoa đã cắt tóc

Trên trang cá nhân, vợ Phạm Anh Khoa cho biết hiện ca sĩ này có niềm vui khác bên cạnh đam mê nghệ thuật. "Hạnh phúc của mình là gia đình, là những chuyến đi, là được giúp đỡ ai đó. Trước, có người lo kiếm tiền cho mình được hạnh phúc với những điều giản đơn. Giờ, người ấy cũng tìm vui trong gia đình, trong những chuyến đi và giúp ai đó. Vậy là bắt đầu "không ổn" rồi" - chị Thùy Trang viết.

Phạm Anh Khoa xuất hiện sau xì-căng-đan gạ tình - Ảnh 3.

Khoảnh khắc vui vẻ cùng con trai

Có vẻ như cuộc sống của Phạm Anh Khoa lúc này gắn liền với những chuyến đi cùng gia đình của mình. Anh gần như không xuất hiện cùng với các dự án âm nhạc riêng. Tuy nhiên, điều này có vẻ ổn với gia đình anh khi nhiều bạn bè gởi lời chúc mừng. 

Phạm Anh Khoa đã có được sự tự do, thoải mái bên gia đình và những người thân sau khoảng thời gian áp lực vì những ồn ào trước đây. Một số người bạn thân thiết của vợ chồng Phạm Anh Khoa thậm chí còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong thời gian gần đây.

Phạm Anh Khoa xuất hiện sau xì-căng-đan gạ tình - Ảnh 4.

Vẫn đam mê âm nhạc nhưng Phạm Anh Khoa giờ đây có thêm niềm vui mới, điều mà vợ anh gọi là niềm vui "không ổn"

Trước đó, Phạm Anh Khoa bị dancer Phạm Lịch tố gạ tình, bắt nguồn từ dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook vào tối 27-4. Theo đó, Phạm Lịch tiết lộ Phạm Anh Khoa đã có những lời nói và hành động "gạ tình" cô khi 2 người cùng làm việc với vai trò thí sinh và HLV trong chương trình "Trời sinh một cặp".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo