Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường kể chuyện nỗi lòng ngày Tết - Ảnh 1.

Hình ảnh trong MV "Xuân về con cũng về"

Lần đầu tiên, 3 giọng ca Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh bắt tay cùng thực hiện một dự án xuân ý nghĩa. Sản phẩm "Xuân về con cũng về" vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả (với gần 200.000 lượt xem) bởi câu chuyện ngày xuân. 

Phạm Quỳnh Anh xúc động rơi nước mắt: "Đôi khi, cha mẹ còn không thể nói chuyện nhiều với mình mà chỉ thỉnh thoảng nhắn tin hoặc phải xem facebook để biết con cái nghĩ gì, sống ổn hay không. Thậm chí, cha mẹ biết mình không ổn còn chẳng dám hỏi bởi hỏi thì con cái lại cáu gắt. Qua phim ngắn này, tôi chỉ mong mỗi chúng ta sống chậm lại một chút để hiểu được gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất. Hãy quay trở về nhà để kịp bữa cơm giao thừa và ở bên cạnh bố mẹ trong những ngày ý nghĩa nhất của một năm".

Ưng Hoàng Phúc tâm sự: "Từ khi tôi lớn lên và thành công, thời gian tôi dành cho ông bà ít đi rất nhiều so với lúc nhỏ. Một năm chỉ có 2 - 3 ngày Tết để về quê, thậm chí, có năm không về vì bận đi diễn. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy rất tiếc khoảng thời gian đó. Nhờ những thước phim này, tôi nhận ra mình còn nhiều thiếu sót với gia đình và cần trân trọng thời gian ở bên người thân hơn".  Đảm nhận vai anh cả của gia đình trong MV "Xuân về con cũng về", Lam Trường hài hước cho biết anh phải xem nhiều clip livestream để học diễn xuất và nhiều lúc anh cũng "tá hỏa" trước sự hoạt ngôn và chiêu câu khách của các chủ shop. Khi bị cho rằng nhân vật bán hàng do mình đóng còn hiền, Lam Trường nói: "Tôi hiểu thực tế bán hàng trên mạng phải như thế nào, nhưng nhân vật của tôi không phải một người livestream chuyên nghiệp. Vì xa vợ, phải nuôi con và gửi tiền cho ba mẹ, anh ấy mới quyết định làm nghề livestream để kiếm tiền. Thật ra, Lam Trường livestream cũng có nét riêng đấy chứ. Nếu thông thường mọi người dùng sự hoạt ngôn để lôi kéo khách hàng, thì tôi dùng giọng hát ngọt ngào của mình".  

"Xuân về con cũng về" xúc động với câu chuyện nhân văn, ý nghĩa ngày Tết

MV "Xuân về con cũng về" gây xúc động cho người xem bởi thông điệp đầy nhân văn về gia đình. Đôi khi, trong cuộc sống bận rộn, chúng ta có thể vô tình không để ý đến tình yêu thương, sự quan tâm thầm lặng của những người thân yêu nhất dành cho mình. Mỗi dịp Tết đến, xuân về chính là cơ hội để chúng ta được đoàn tụ bên gia đình và nhận ra dù bản thân trở thành ai, dù thành công hay thất bại, gia đình vẫn dang rộng vòng tay đón chúng ta trở về.

Thùy Trang