Phi Nhung bị chỉ trích tạo áp lực cho Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Phi Nhung đáp trả cư dân mạng khi cho rằng đang tạo áp lực cho Hồ Văn Cường

Chia sẻ cảm xúc về Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung đồng thời nhắn nhủ cậu con nuôi: "Mẹ muốn con học giỏi, làm việc tốt, hát hay và mạnh dạn của một người đàn ông để lo tốt cho mẹ ruột và lo cho mẹ Nhung. Con cố gắng nữa nhé, mẹ hi vọng vào con rất nhiều".

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ cho tình cảm của Phi Nhung đối với Hồ Văn Cường nhưng cũng có khán giả cho rằng Phi Nhung đang tạo áp lực cho Hồ Văn Cường với bình luận: "Áp lực cho cháu quá mẹ Nhung ơi. Nuôi con chỉ cần con lớn làm người tốt, khỏe mạnh là vui rồi. Đừng đặt nhiều kỳ vọng vào rồi thất vọng vì con người sức gì cũng có giới hạn. Không phải mình như thế nào bắt con phải như thế đó, sẽ có chuyện sau này. Bây giờ không biết cô vui hay buồn cho Cường vì em ấy sẽ gặp rất nhiều áp lực tới lớn khi đi theo đường của mẹ Nhung. Vì mẹ Nhung tài giỏi, có thể lo rất nhiều người, còn em thì không biết có giỏi như mẹ Nhung không".

Ngay lập tức, ca sĩ Phi Nhung đáp: "Suy nghĩ kỹ rồi trả lời, đây là động viên cho con, chứ sinh con mà nuôi chắc không bao giờ. Con ruột chưa chắc đã nuôi, nên bạn đọc kỹ lại nhé".

Quan điểm của Phi Nhung nhận được nhiều sự đồng thuận của cư dân mạng. "Chị Phi Nhung chỉ động viên chứ có ép buộc đâu... Nếu ai cũng như chị đây thì chắc con cái nó loạn lên hết". "Lời nhắn nhủ của mẹ Nhung là để con có động lực chứ không phải áp lực. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói nhé" - một cư dân mạng để lại lời bình luận.

Phi Nhung bị chỉ trích tạo áp lực cho Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường khi cậu còn nhỏ

Hiện tại, Hồ Văn Cường đang học cuối cấp và chuẩn bị bước vào đại học. Ngoài giờ học, Hồ Văn Cường cùng nhiều chị em khác ra quán cơm chay của mẹ Nhung phụ việc. Hồ Văn Cường cho biết mình có mê hát cỡ nào thì cũng phải hoàn thành việc học trước vì "Mẹ Nhung" bắt buộc phải hoàn thành việc học rồi mới nói đến chuyện ca hát.

Hồ Văn Cường đang ở giai đoạn quan trọng với quyết định chọn nghề nghiệp tương lai của mình. "Nhưng con vẫn thích hát nhất" - Hồ Văn Cường bày tỏ.

Thùy Trang