Phim "Us": Sự ám ảnh rùng rợn!

Tin mới

17/03/2019 07:36

Phim kinh dị "Chúng ta" (tựa gốc: Us) do đạo diễn Jordan Peele - từng rất thành công với "Get out", thực hiện.

Phim Us: Sự ám ảnh rùng rợn! - Ảnh 1.

Cảnh trong phim “Chúng ta” (Nhà phát hành cung cấp)

 Nội dung phim kể lại cuộc đối đầu kinh hoàng giữa gia đình da màu Wilson và những bản sao vô tính ghê rợn của chính họ. Được chiếu ra mắt báo giới thế giới mới đây, phim nhận "mưa" lời khen từ các cây bút phê bình kỳ cựu. 

Tờ Hollywood Reporter khẳng định phim làm được nhiều hơn việc dọa dẫm khán giả xem phim một cách đơn thuần. Tờ Vanity Fair lại cho rằng: "Chúng ta đã hòa trộn những mảng miếng kỳ lạ nhất từ trí tưởng tượng của Peele với trí tưởng tượng của chính chúng ta để tạo nên một sự kinh hoàng còn khủng khiếp và quỷ quyệt hơn nhiều những gì bộ phim thể hiện". Còn trang Indiewire khen phim là "tác phẩm kinh dị tuyệt vời đáp ứng được tất cả những gì người hâm mộ của "Get out" mong đợi". 

Tờ Rolling Stones dành cho phim những mỹ từ: "Bộ phim được làm hay tuyệt đỉnh, diễn biến trong nhịp độ hoàn hảo và được kiểm soát khéo léo để từ từ trở nên đáng sợ khủng khiếp. Đây không phải là một Hitchcock, Carpenter, Craven hay Polanski tái sinh mà là một Jordan Peele độc nhất vô nhị. Bộ phim này khiến bạn rợn gáy như bất kỳ tác phẩm nào của các bậc thầy thuộc hàng kinh điển kể trên".

Phim quy tụ các diễn viên: Lupita Nyong’o, Winston Duke, Elizabeth Moss... ra rạp Việt Nam từ ngày 22-3.

M.Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI