Trong tập mới nhất của bộ phim "Hương vị tình thân", Hoàng Long đã cầu hôn Phương Nam. Dù biết Nam là trẻ mồ côi, tình cảm của Long không hề thay đổi.

"Nếu như em đồng ý, gia đình anh cũng sẽ là của em. Anh sẽ bù đắp cho em tất cả những tình cảm em thiếu thốn. Chúng ta sẽ có gia đình, có những đứa con. Làm vợ của anh nhé. Vì em anh sẽ thay đổi, anh hứa sẽ cố gắng"- Long nói với Nam.

Phương Oanh đăng ảnh cưới, dàn diễn viên Hương vị tình thân tấp nập chúc mừng - Ảnh 1.

Hàng ngàn người bình luận, chúc mừng đám cưới Long - Nam

Ngay khi lời cầu hôn được chấp nhận, trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên Phương Oanh đã chúc phúc cho nhân vật mình "Nam à! Thật hạnh phúc nhé". Bên cạnh đó là hình ảnh Phương Nam khoác trên mình bộ váy cưới lộng lẫy, xinh đẹp.

Hơn 72.000 người đã thả like cho bức ảnh của Phương Oanh chỉ sau vài tiếng. Hàng ngàn bình luận chúc mừng cô dâu xinh đẹp, duyên dáng. Diễn viên Quách Thu Phương vai bà Xuân cho biết "Mẹ sẽ đón con dâu mẹ thật hoành tráng". Tuy nhiên bà Xuân trách khéo: "Con nhẹ dạ quá. Sao lại tin lời dụ dỗ của con trai mẹ ngay và luôn thế. Khổ cho con rồi". Đáp lại bình luận này, Phương Oanh trên chọc: "Con câu được shark rồi, lêu lêu mẹ".

Dàn diễn viên của "Hương vị tình thân" cũng tấp nập bình luận trước đám cưới của Long - Nam. Diễn viên Tú Oanh, thủ vai bà Bích, mẹ Nam chia sẻ: "Mẹ với Diệp đang đi spa cho hợp với dáng con đấy… mẹ phải khỏe còn giữ túi phong bì nữa con ơi". Phương Oanh đáp lại ngay "Phong bì bố chồng con đưa mẹ hơi bị dày nhá mẹ".

Nam diễn viên Sỹ Hưng, đảm nhận vai Dũng, em trai của Thy, cũng gạt bỏ mọi hiểu lầm, "mặt dày" xin Phương Oanh cho "quản lý tiền mừng". Anh bình luận: "Em xung phong đứng quản lý tiền mừng nhé chị Nam".

Việt Hoa, người đảm nhận vai Thiên Nga - vợ "hụt" của Long, cũng dành cho Nam một lời khen. "Đẹp quá thần tiên tỉ tỉ của em! Thiệp của em nữa!" - Việt Hoa bình luận. Câu trả lời cho Thiên Nga: "Có nên mời vợ sắp cưới hụt của chú rể không nhỉ?".

"Hương vị tình thân" phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Yến Anh