xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây sững sờ cho giám khảo "Tìm kiếm tài năng Anh"

M.Khuê (Theo Mirror, Daily Mail)

(NLĐO) - Hai anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục dậy sóng cộng đồng mạng, nhận "mưa lời khen" khi xuất hiện đầy cuốn hút trong chương trình truyền hình "Tìm kiếm tài năng Anh" 2018.

Thông tin Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia chương trình "Tìm kiếm tài năng Anh" đã có từ trước. Tuy nhiên, tối 21-4, tập 1 chương trình này mới được phát sóng và khán giả Việt được xem hình ảnh 4 giám khảo chương trình này phấn khích và sững sờ vì hai tài năng xiếc đến từ Việt Nam.

Cả hai mặc áo dài lịch lãm, tự tin giới thiệu và giao tiếp bằng tiếng Anh với ban giám khảo. Sau phần giới thiệu, họ tạm cất đi phần áo dài, để lộ ngoại hình rắn chắn, thể hiện động tác xiếc điêu luyện với tiết mục "sức mạnh đôi tay" và "chồng đầu đi trên bậc thang".

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây sững sờ cho giám khảo Tìm kiếm tài năng Anh - Ảnh 1.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây sững sờ cho giám khảo Tìm kiếm tài năng Anh - Ảnh 2.

Tiết mục tạo ấn tượng

Đây đều là những màn biểu diễn quen thuộc, gắn với tên tuổi Quốc Cơ - Quốc nghiệp nhiều năm qua. Cả 4 giám khảo "Tìm kiếm Tài năng Anh" đều ngạc nhiên, thích thú. Trong đó, Simon Cowel nhận định đây không chỉ tiết mục thể hiện tài năng mà còn cả sự nỗ lực rất nhiều. Ông sẽ không quên được tiết mục này trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Trong khi đó, Alesha Dixon khẳng định tiết mục này khiến ông phấn khích nhất từ trước đến giờ. Tất cả đều đồng ý để Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vào vòng trong.

Phần biểu diễn gây ấn tượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục các giám khảo nước ngoài nhận được sự tán thưởng của công chúng mạng: "Ngoài việc thể hiện tài năng, hai anh còn mang cả hình ảnh và niềm tự hào Việt Nam đến với thế giới. Chào khán giả với chiếc áo dài gắn huy hiệu quốc kỳ, và đặt tay lên ngực khi ban giám khảo "Thanks you Vietnam"...!";

Nhiều cư dân mạng đã xúc động khi xem tiết mục này: "Xem tiết mục mà cảm xúc thật khó tả, người dân Việt Nam rất tự hào với 2 chàng trai này!"; "Thật mạnh mẽ và đầy kịch tính! Tôi thấy thật thú vị, tự hào khi được thấy màn trình diễn của hai thí sinh quốc tịch Việt Nam trên màn ảnh quốc tế!"; "Các bạn rất tài năng, chuyên nghiệp. Nếu các bạn diễn trong nước, tôi sẽ đi xem để ủng hộ cho tài năng nước nhà. TP HCM cần tài trợ xứng đáng cho những người biểu diễn thế này"... 

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp từng chia sẻ trên truyền thông rằng hai anh được vào vòng 2 và sẽ sang Anh ghi hình vào tháng 5. Khi tham gia chương trình, họ không đặt nặng vấn đề thắng thua mà chỉ muốn tận dụng cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

"Hoàng tử xiếc" của Việt Nam từng lập kỷ lục Thế giới Guinness năm 2016. Kể từ đó, cả hai được khán giả thế giới chú ý, mời tham gia các buổi diễn trên toàn thế giới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây sững sờ cho giám khảo Tìm kiếm tài năng Anh - Ảnh 4.

Cả hai từng lập kỷ lục Thế giới Guinness

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo