xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp với giấc mơ về bộ phim cuộc đời

Thùy Trang

Chiều 11-6, anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có buổi gặp gỡ chính thức báo chí sau khi trở về từ cuộc thi "Britain’s got talent 2018".

Buổi gặp gỡ này nhằm thông qua các phương tiện thông tin báo đài thông báo đến khán giả về việc họ xin được hoãn không thời hạn live show xiếc mang tên "Đừng sợ hãi" của mình, dự kiến diễn ra vào ngày 28-6, lý do chấn thương cổ của Quốc Nghiệp đang rất trầm trọng. Để có thể hồi phục, anh cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng.

Nghệ sĩ Quốc Cơ khẳng định không bao giờ có chuyện Cơ hay Nghiệp biểu diễn solo. Nếu ngày nào đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không thể biểu diễn cùng nhau thì đó cũng là ngày họ giải nghệ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp với giấc mơ về bộ phim cuộc đời - Ảnh 1.

Tiết mục biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi "Britain’s got talent 2018" của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. (Ảnh cắt từ clip)

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, người đảm nhiệm vai trò dàn dựng chương trình, tiếc nuối: "Đến lúc này, tôi vẫn còn bàng hoàng vì quyết định hủy live show này, dù chúng tôi đã dành hơn 1 tháng trời để chuẩn bị. Mọi thứ đều sẵn sàng và nếu live show được diễn ra như dự kiến, tôi dám chắc đây là một chương trình cảm động. Nhưng lúc này, tính mạng con người mới là điều quan trọng nhất, chúng tôi phải dừng lại theo chỉ định mang tính cảnh báo của bác sĩ". Kết quả chẩn đoán y khoa cho biết Quốc Nghiệp bị chấn thương cổ, thoái hóa cột sống và rạn xương tay.

Dù live show hoãn vô thời hạn nhưng anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết họ đang có một dự tính cho hướng đi mới của mình. Hành trình quảng bá xiếc Việt ra thế giới vẫn luôn tiếp diễn nhưng điều quan trọng hơn "chúng tôi muốn truyền năng lượng cảm hứng, sức mạnh đến với những người trẻ. Chúng tôi tin rằng trong hành trình của mình, nếu có sự chung sức của một cộng đồng thì tiếng nói mà chúng ta cất lên sẽ trở nên mạnh mẽ và thuyết phục hơn".

Gần hơn dự định là một bộ phim về cuộc đời, hành trình theo đuổi xiếc, mang tên "Xiếc của Cơ - Nghiệp" sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Mọi thứ đã sẵn sàng vì mọi chuyện đã được vào khuôn. Điều may mắn nhất là họ không phải đối mặt với vấn đề tài chính khi có rất nhiều nhà tài trợ song hành. Chính vì vậy "trách nhiệm của chúng tôi lúc này là phải mang đến cho khán giả những điều thật sự mới mẻ và thú vị. Chúng tôi không chỉ cho khán giả thấy xiếc của anh em Cơ - Nghiệp mà là xiếc Việt Nam xứng đáng có một vị trí tốt đẹp hơn và được trân trọng hơn trong lòng công chúng trong nước và thế giới" - Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bày tỏ. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo