Tin từ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) ngày 24-9 cho biết trong tuần này khung giờ phát sóng các chương trình trên kênh VTV3 sẽ có một số thay đổi, trong đó có khung giờ phát sóng bộ phim 18+ "Quỳnh búp bê".

Quỳnh búp bê hoãn phát sóng 2 tập tiếp theo trên VTV3 - Ảnh 1.

Bộ phim Quỳnh búp bê thêm một lần bị tạm hoãn phát sóng - Ảnh: VTV

Theo đó, thay vì phát sóng vào 21 giờ 40 thứ hai và thứ ba trên kênh VTV3, 2 tập 13 và 14 của bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ hoãn phát sóng, các tập này được chiếu vào các ngày 1-10 và 2-10. 

Trong khung giờ của phim "Quỳnh búp bê" ngày 24-9, VTV sẽ phát sóng bộ phim tài liệu "Ba mùa". Ngày 25-9, chương trình "Quà tặng cuộc sống" sẽ phát sóng sớm hơn, từ 22 giờ 30. Tiếp đó, phim "Đêm trắng ở Apgujeong" sẽ lên sóng lúc 22 giờ 40 và 23 giờ 30 sẽ là chương trình "Chuyện đêm muộn".

Trước "Quỳnh búp bê", VTV cũng thông báo sẽ hoãn phát sóng một số gameshow, chương trình truyền hình, phim sitcom và phim truyền hình trên kênh VTV3 đến hết ngày 25-9. Các chương trình hoãn phát sóng gồm: Hẹn ngay đi, Giọng hát Việt nhí, Học viện mẹ chồng, Bótay.kom, Ơn giời! Cậu đây rồi!, Sắc màu phái đẹp.

Thay vào khung giờ phát sóng những chương trình và phim kể trên, VTV sẽ gửi tới khán giả một số bộ phim tài liệu và chương trình khác.

Yến Anh