Các nữ nghệ sĩ lung linh trong những bộ đầm dạ hội sang trọng, khoe vóc dáng và nét đẹp hình thể trong khi nam nghệ sĩ gây ấn tượng với vest lịch lãm.

Bắt đầu từ 19 giờ, diễn viên Nhật Kim Anh, người đẹp Thúy Vân, ca sĩ Hà Vân là những người đến thảm đỏ sớm nhất. Những nghệ sĩ góp mặt trong các hạng mục khác nhau như: Lâm Vỹ Dạ, Cao Minh Đạt, Ninh Dương Lan Ngọc... cũng lần lượt xuất hiện. Trao đổi trong phần giao lưu trên thảm đỏ, tất cả đều chia sẻ niềm vui khi đến với lễ trao giải. Ai cũng hồi hộp, háo hức chờ đợi đến giây phút diễn ra lễ trao giải chính thức. Thêm vào đó, khán giả liên tục reo hò, cổ vũ cho các nghệ sĩ tạo nên không khí ấn tượng bên ngoài Nhà hát Thành phố.

Bà VÕ THỊ DUNG Phó Bí thư Thành ủy TP HCM:

Tiếp tục đổi mới, sáng tạo hơn nữa

photo-1

Tôi đánh giá cao Giải Mai Vàng của Báo Người Lao Động. Từ sáng kiến cách đây 1/4 thế kỷ nhưng Giải Mai Vàng vẫn tiếp tục là giải rất có uy tín của công chúng dành cho văn nghệ sĩ, cho những tài năng, đóng góp cho nghệ thuật. Đặc biệt, đối với các anh chị em nghệ sĩ, những người đoạt giải đều khẳng định nhận được giải là động lực để mọi người phấn đấu cho sự phát triển nghệ thuật nước nhà. Đó là thành công rất lớn của Giải Mai Vàng. Trong đêm trao giải lần thứ 25, điều mà tôi cảm nhận là các nghệ sĩ đoạt giải đều trẻ, các bạn đã khẳng định tài năng của mình và được công chúng đón nhận. Tôi chúc cho Giải Mai Vàng những năm tới sẽ tiếp tục có những đổi mới sáng tạo hơn nữa và chúc các nghệ sĩ - những người nhận Giải Mai Vàng hoặc những người chưa nhận Giải Mai Vàng sẽ xem đây là động lực lớn lao để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho văn hóa - nghệ thuật của TP HCM.

Ông DƯƠNG ANH ĐỨC, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM:

Ý nghĩa, hấp dẫn và chuyên nghiệp

photo-1

Giải Mai Vàng của Báo Người Lao Động là một giải thưởng nhiều ý nghĩa, hấp dẫn và chuyên nghiệp. Công tác tổ chức rất tốt, có sự chuẩn bị công phu, sang trọng.

Giải Mai Vàng đã kết nối nghệ sĩ với công chúng, đưa sản phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Điều này làm cho Giải Mai Vàng ngày càng được đông đảo nghệ sĩ và công chúng yêu thích, ủng hộ. Tôi mong rằng qua mỗi lần tổ chức, Giải Mai Vàng sẽ càng được công chúng và giới nghệ sĩ ủng hộ, để luôn là một sản phẩm văn hóa chất lượng không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về cho người dân TP HCM.

Tr.Hoàng - P.Anh ghi

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Thái Quốc và ca sĩ Hà Vân

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 7.

Diễn viên hài Thúy Nga và diễn viên Minh Dự

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 8.

Nghệ sĩ Cao Bá Hưng

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 9.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 10.

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 11.

Khán giả hâm mộ làm nóng không khí bên ngoài nhà hát

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ Tố My

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 13.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 14.

Nghệ sĩ Quyền Linh

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 15.

Nhóm nhạc P336

Rộn ràng thảm đỏ - Ảnh 16.

Tuyền Tăng và Hoàng Vũ là hai MC thảm đỏ

Minh Khuê