Sao nhí Đỗ Hoàng Dương thay đổi chóng mặt - Ảnh 1.

Nhiều người không còn nhận ra Đỗ Hoàng Dương năm nào

6 năm kể từ khi được biết đến qua chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên, Đỗ Hoàng Dương vừa tái xuất Vpop với một sản phẩm âm nhạc thú vị. So với cậu bé loắt choắt ngày nào, Đỗ Hoàng Dương giờ gây chú ý bởi vẻ điển trai, đáng yêu cùng phong cách thời trang ấn tượng. 

Giọng hát nhí ngày nào nay định hình phát triển hình ảnh một nam ca sĩ trẻ trung, tươi vui và tràn đầy năng lượng. Giữa lúc Vpop đang có rất nhiều giọng ca cá tính, Đỗ Hoàng Dương vẫn gây chú ý.

Sao nhí Đỗ Hoàng Dương thay đổi chóng mặt - Ảnh 2.

Đỗ Hoàng Dương có lợi thế ưa nhìn, bảnh bao

Chia sẻ về cậu học trò nhí ngày nào, Đông Nhi cho biết: "Đây là bước khởi đầu chuyên nghiệp của Dương. Tôi cũng bất ngờ với sự thay đổi ngoạn mục này của em. Chứng kiến chặng đường từ năm 2013 đến nay, tôi nhận thấy Dương đã có một bước trưởng thành trong cả phong cách cũng như cách mà em nhìn nhận con đường mà mình đang đi. Có thể đây sẽ là thời gian chín muồi để em sẵn sàng bước ra đối đầu với những thử thách mới. Nhi tin chắc rằng với tài năng của Hoàng Dương, em ấy sẽ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được số đông khán giả".   

Sao nhí Đỗ Hoàng Dương thay đổi chóng mặt - Ảnh 3.

Chọn đúng style ca sĩ Kpop, Đỗ Hoàng Dương nhận được nhiều lời khen ngợi

Sao nhí Đỗ Hoàng Dương thay đổi chóng mặt - Ảnh 4.

Đỗ Hoàng Dương trước đây

  

Thùy Trang