xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao phim “Friends” thiệt mạng do tai nạn đuối nước

Minh Khuê

(NLĐO) - Tài tử Matthew Perry, 54 tuổi, thủ vai Chandler Bing trong loạt phim “Friends”, được phát hiện qua đời trong căn hộ riêng ở Los Angeles - Mỹ do đuối nước.

Theo CNN ngày 28-10 thông tin, thi thể Matthew Perry đã được tìm thấy ở bể sục trong nhà riêng. Sau khi khám nghiệm sơ bộ hiện trường, cảnh sát không phát hiện chất gây nghiện hay dấu hiệu có sự đột nhập từ bên ngoài để ám hại. Nam diễn viên có thể đã gặp tai nạn và thiệt mạng do đuối nước.

Sao phim “Friends” thiệt mạng do tai nạn đuối nước - Ảnh 1.

Tài tử Matthew Perry thiệt mạng ở tuổi 54

Ngay khi tin buồn đột ngột được lan tỏa, bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc, tưởng niệm Mathew Perry. Họ viết: "Ôi, không! Matthew Perry, một tâm hồn ngọt ngào, rắc rối. Cầu mong bạn yên nghỉ chốn thiên đường, hãy tiếp tục khiến mọi người bật cười bằng sự hóm hỉnh đặc biệt của bạn" - minh tinh Mira Sorvino viết;

"Tôi vô cùng đau buồn khi nghe tin về Matthew Perry! Anh ấy thật đáng yêu đối với tôi không chỉ trên trường quay phim "Friends" mà còn mỗi lần tôi gặp anh ấy trong những thập kỷ sau đó. Mọi người xin hãy đọc sách của anh ấy, đó là di sản anh ấy để lại. Tôi nghĩ, anh ấy sẽ không yên nghỉ đâu bởi quá bận rộn để làm mọi người cười trên thiên đàng rồi" - nữ diễn viên Paget Brewster cho biết.

Matthew Perry ngoài diễn viên trong phim còn là diễn viên hài và một nhà sản xuất. Ông sinh ra ở Massachusetts - Mỹ, lớn lên tại Canada. Ông chuyển đến sống tại Los Angeles - Mỹ lúc còn thiếu niên. Ông từng tham gia một số phim truyền hình như một khách mời. Tuy nhiên, vai diễn Chandler Bing trong loạt phim "Friends" đã mang đến thành công lớn cho nam diễn viên, khiến tên tuổi lan tỏa khắp thế giới.

Nhân vật Chandler Bing là giám đốc điều hành của một công ty, có khiếu hài hước, thường pha trò với bạn bè. Ngoài phim "Friends", ông tham gia nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình, sân khấu và gặt hái được 5 giải thưởng cho sự nghiệp.

Nam diễn viên xuất bản tự truyện "Friens, Lovers and the Big Terrible Thing" vào năm 2022 và tiết lộ mặt tối cuộc đời. 

Ông từng vướng phải nghiện ngập khi đã gặt hái thành công trong sự nghiệp, có tiền tài, danh vọng. Ông cũng kể về những cuộc tình đã qua.

Sao phim “Friends” thiệt mạng do tai nạn đuối nước - Ảnh 3.

Tài tử Matthew Perry thời trẻ

Sao phim “Friends” thiệt mạng do tai nạn đuối nước - Ảnh 4.

Tài tử Matthew Perry nổi tiếng với vai diễn trong phim "Friends"

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo