xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao phim “Hàng xóm” từ chức sau cáo buộc tình dục

M.Khuê (Theo BBC)

(NLĐO) – Nam diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ người Úc Craig McLachlan, nổi tiếng với loạt phim “Hàng xóm”, từ chức nhưng vẫn lên tiếng bác bỏ các cáo buộc hành vi tình dục sai trái từ ba người phụ nữ.

Ba người phụ nữ lên tiếng chống lại Craig McLachlan đều là các nữ diễn viên tham gia sô diễn danh tiếng "Rocky Horror" do anh sản xuất từ năm 2014. Sau các cáo buộc này, Craig McLachlan đã từ chức khỏi vai trò sản xuất "Rocky Horror" nhưng lên tiếng bác bỏ toàn bộ cáo buộc.

Anh gọi những các buộc trên là hoàn toàn sai sự thật: "Họ dường như tự tưởng tượng ra chúng có thể vì lý do tài chính hoặc đơn giản là muốn tạo xì – căng – đan để thu hút chú ý".

Sao phim “Hàng xóm” từ chức sau cáo buộc tình dục - Ảnh 1.

Craig McLachlan nổi tiếng ở truyền hình

Sao phim “Hàng xóm” từ chức sau cáo buộc tình dục - Ảnh 2.

Và cả sân khấu

Những người tố cáo sau đó được xác định là Christie Whelan Browne, Erika Heynatz và Angela Scundi. Họ cho biết làm thế để bảo vệ những diễn viên khác. Họ cáo buộc Craig McLachlan đã từng kéo quần lót của Christie Whelan Browne trong suốt buổi trình diễn và hôn mông cô.

"Tôi nghĩ mọi người đều biết anh ấy là người hào phóng, ấm áp, hài hước... nhưng tôi thấy một khía cạnh khác biệt trong anh ấy thật đáng sợ" - Christie Whelan Browne thổ lộ. Hai nữ diễn viên còn lại cũng từng bị quấy rối, họ báo với cấp trên nhưng không có hành động ngăn chặn nào được đưa ra.

Cảnh sát nói với BBC họ đang điều tra cáo buộc chống lại các hành vi tình dục sai trái xảy ra từ năm 2014 nhưng không cung cấp chi tiết vụ việc. Công ty sản xuất của chương trình trên cho biết bị sốc khi nghe về các cáo buộc. Một cuộc điều tra nội bộ sẽ tiến hành và họ sẵn sàng hợp tác với nhà chức trách trong cuộc điều tra chung.

Craig McLachlan là nghệ sĩ kỳ cựu, ngoài phim "Hàng xóm, anh còn nhiều phim khác: "City Homicide", "Home and Away", "NCIS: Los Angeles",... Anh từng chiến thắng giải thưởng Logie, giải thưởng hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình Úc.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo