Thông tin được trang The Blast đăng tải ngày 4-9, Daveigh Chase bị bắt tại Hollywood với tội tàng trữ ma túy trong tháng 8 nhưng nay mới được công bố. Sau 2 tiếng tạm giam, cô nộp 1.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại chờ ngày ra tòa. Nếu bị kết án có tội, nữ diễn viên này đối mặt 18 tháng tù giam.

Đây không phải rắc rối pháp lý đầu tiên của Daveigh Chase. Tháng 11 năm 2017, cô bị bắt trên một chiếc xe bị tuyên bố đánh cắp. Cô đã lái xe mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu. 10 tháng trước đó, cô bị nhà điều tra thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles - Mỹ bắt giữ khi để một người đàn ông hấp hối trong xe trước cửa bệnh viện.

Sao phim kinh dị The Ring bị bắt vì ma túy - Ảnh 1.

Daveigh Chase nổi danh với vai ma nữ

Sao phim kinh dị The Ring bị bắt vì ma túy - Ảnh 2.

Cô tạo ấn tượng từ lúc nhỏ đến lớn

Sao phim kinh dị The Ring bị bắt vì ma túy - Ảnh 3.

Và gắn bó với những phần phim "The Ring"

Cảnh sát tuyên bố người đàn ông trên xe đã chết với nghi ngờ sốc ma túy tuy nhiên Daveigh Chase không trở thành nghi phạm. Cô cho biết chỉ muốn giúp đưa nạn nhân đến bệnh viện sau khi phát hiện tình trạng của anh.

Daveigh Chase nổi lên từ vai đầy ám ảnh trong phim "The Ring" năm 2002 và sau đó là tham gia nhiều phần phim khác về ma nữ Samara. Sau đó, cô vẫn tiếp tục vai trò diễn viên và tham gia nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình nhưng không vượt được thành công ban đầu. Những phim cô tham gia có: "Yellow", "Little red wagon", "Jack goes home" , "American romance"...

Ngoài vai trò diễn viên, cô còn tham gia vai trò ca sĩ, người mẫu, nghệ sĩ lồng tiếng. Cô thắng 3 giải thưởng về diễn xuất.

Sao phim kinh dị The Ring bị bắt vì ma túy - Ảnh 4.

Cô bị bắt vì ma túy

M.Khuê (Theo Daily Mail)