Sở cứu hỏa Los Angeles cho biết đã nhận cuộc gọi từ nhà của nam diễn viên Hollywood Verne Troyer vào tối 2-5. Họ đến và đưa anh đi cấp cứu. Sau đó, anh được giữ lại bệnh viện 72 giờ để kiểm tra.

Sao tí hon nhập viện khẩn - Ảnh 1.

Nam diễn viên "tí hon" Verne Troyer

Ngay khi thông tin lan tỏa, phía truyền thông của Verne Troyer đăng tải lên Instagram trấn an người hâm mộ rằng tài tử này nhận được sự chăm sóc tốt nhất và đang nghỉ ngơi thoải mái nhất. Tuy nhiên, họ không nói rõ Verne Troyer đã bị gì và tình trạng cụ thể ra sao.

Năm 2017, Verne Troyer từng thổ lộ điều trị chứng nghiện rượu. "Không có cuộc chiến nào dễ dàng, tôi sẽ luôn tiếp tục chiến đấu ngày qua ngày. Tôi muốn cảm ơn mọi người đã gửi thông điệp hỗ trợ mình, điều đó có ý nghĩa to lớn đối với tôi" - Verne Toyer viết.

Nam diễn viên này chỉ cao có 0,81m này tham gia hơn 30 phim, gồm những tác phẩm lớn ngoài loạt phim "Austin Powers": "Men in Black", "My Giant", "Harry Potter and the Sorcerer's Stone"... Ngoài ra, anh còn tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Năm 2015, Verne Toyer từng nhập viện khẩn sau một cơn động kinh.

Sao tí hon nhập viện khẩn - Ảnh 2.
M.Khuê (Theo BBC)