Thông tin Cameron Boyce qua đời được đại diện gia đình thông báo: "Chúng tôi vô cùng đau buồn báo tin Cameron Boyce qua đời trong giấc ngủ khi đang được chăm sóc tại bệnh viện. Thế giới của chúng tôi cũng như người yêu mến Cameron Boyce mất đi một tia sáng rực rỡ nhất nhưng lòng trắc ẩn, tinh thần thiện nguyện bền bỉ ấy vẫn sẽ sống mãi trong lòng chúng ta".

Gia đình nam diễn viên không nói rõ nguyên nhân tử vong cũng như bệnh tình mà Cameron Boyce mắc phải.

Sao trẻ Cameron Boyce đột ngột qua đời ở tuổi 20 - Ảnh 1.

Cameron Boyce qua đời đột ngột

Hãng Walt Disney bày tỏ sự thương tiếc lớn đối với sao trẻ của mình. Họ ngợi ca đây là một tài năng lớn, chu đáo với mọi người và trên hết là người tận tụy với gia đình, bạn bè.

Sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, Cameron Boyce bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi 7 tuổi. Anh xuất hiện trong các quảng cáo, tập nhảy Hiphop và jazz, tham gia video ca nhạc trước khi tham gia hàng loạt phim như: "Mirrors", "Grow ups", "Dolphin Tale", "Descendants", "Jessie"...

Cameron Boyce xuất hiện trong loạt phim hài "Mrs. Fletcher" sắp chiếu trên HBO vào mùa thu này. Anh cũng được chọn đóng vai chính trong phim "Runt" nhưng chưa kịp tham gia. Nhiều dự án dang dở của Cameron Boyce khiến những người yêu mến anh tiếc nuối.

Sao trẻ Cameron Boyce đột ngột qua đời ở tuổi 20 - Ảnh 2.

Cameron Boyce dành thời gian và tiền bạc cho công việc thiện nguyện những năm gần đây

Những năm gần đây, Cameron Boyce dành thời gian và tiền bạc cho công việc thiện nguyện. Anh tham gia tổ chức phi lợi nhuận Thirst Project, quyên hơn 30.000 USD cho các dự án đào giếng của tổ chức này, nhằm giúp người dân vùng khó khăn có nước sạch sử dụng.

M.Khuê (Theo CNN)