Harry Hains là con của nữ minh tinh Jane Badler. Jane Badler đã xác nhận tin con trai qua đời trên trang mạng xã hội Instagram ngày 9-1.

"Harry Hains 27 tuổi và có cả thế giới dưới chân mình. Đáng buồn thay! Thằng bé phải vật lộn với căn bệnh tâm thần và chứng nghiện ngập. Một tài năng tỏa sáng trong thời gian ngắn rồi tắt lịm... Mẹ sẽ nhớ con nhiều, Harry, nhớ mỗi ngày trong đời" - Jane Badler viết.

Sao trẻ qua đời đột ngột ở tuổi 27 - Ảnh 1.

Nam diễn viên, người mẫu Harry Hains

Sao trẻ qua đời đột ngột ở tuổi 27 - Ảnh 2.

Anh qua đời ở tuổi 27

Jane Badler được biết đến trong loạt phim "V", "Falcon Crest", "Neighbours". Cô không tiết lộ nguyên nhân con trai tử vong. Tang lễ của sao trẻ được tổ chức ở Nhà tang lễ Hollywood Forever thuộc Los Angels - Mỹ ngày 12-1.

Harry Hains lớn lên ở Melbourne - Úc. Anh chuyển đến London - Anh để định cư, tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn viên. Sau đó, anh chuyển đến New York rồi Los Angeles. Cách đây 7 ngày, tài tử này đăng ảnh mừng năm mới bên một bạn nữ, bày tỏ tình yêu với cuộc sống này.

Sao trẻ qua đời đột ngột ở tuổi 27 - Ảnh 3.

Harry Hains (giữa) trong phim "American Horror Story: Hotel"

Ngoài người mẫu, diễn viên, Harry Hains còn là một nhạc sĩ có nghệ danh "ANTIBOY". Anh từng tâm sự rằng bị chứng mất ngủ không rõ nguyên nhân từ lúc nhỏ và có xu hướng tự hủy hoại bản thân.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ thương tiếc khi nghe tin Harry Hains ra đi vĩnh viễn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)