Nghệ sĩ Đại Nghĩa tích cực hoạt động từ thiện thời gian dài và lần này khi miền Trung đối diện khó khăn, anh tiếp tục các chiến dịch hỗ trợ thông qua quỹ tài khoản An Vui.

Trên trang cá nhân, Đại Nghĩa liên tục cập nhật hàng trăm phần quà được trao cho bà con miền Trung từ những cộng sự hoạt động thiện nguyện của anh tại các khu vực khác nhau.

Sao Việt dốc sức hỗ trợ miền Trung chống lũ - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa tích cực hoạt động thiện nguyện

"Tài khoản An Vui vừa chuyển tiền để mua 500 áo phao cho bà con ngoài Quảng Trị. Vài ngày nữa, cộng sự của Nghĩa sẽ ra ngoài đó để phát các phần quà cho bà con, trong đó có áo phao là vật dụng vô cùng cần thiết lúc này để tránh xảy ra những thiệt hại về người cho bà con vùng lũ" – nghệ sĩ Đại Nghĩa cập nhật.

 Vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải – Minh Hà đã lên tiếng kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân và nhận được hưởng ứng tích cực. Trong vòng 4 giờ, vợ chồng nghệ sĩ đã quyên được 562 triệu đồng. Họ thông báo sẽ nhận quyên góp cho đến ngày mang quà trao cho người dân ở miền Trung. Cặp đôi này kỳ vọng sẽ được khoảng 1.000 phần quà, mỗi phần quà dự kiến 500.000 đồng để tặng đồng bào.

Sao Việt dốc sức hỗ trợ miền Trung chống lũ - Ảnh 2.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Á hậu Lệ Hằng tích cực làm từ thiện với sự đồng hành của H'hen Niê. H'hen Niê kêu gọi trên trang cá nhân sau khi chuyển 50 triệu đồng cho Lệ Hằng.

 "Năm nay thật sự là một năm khó khăn với tất cả mọi người bởi ảnh hưởng của Covid-19, đặc biệt là bà con nghèo còn chịu nhiều thiệt thòi. Buồn hơn, bà con miền Trung lại tiếp tục oằn mình chống chọi với mưa lũ, khó khăn chồng chất khó khăn... Của ít lòng nhiều, chị em tôi quyết định sẽ ủng hộ tấm lòng và tình cảm của mình để hướng về miền Trung ruột thịt. Cả nhà có thể góp sức cùng chị em chúng tôi" - H'hen Niê viết.

Sao Việt dốc sức hỗ trợ miền Trung chống lũ - Ảnh 3.

H'hen Niê

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã lên tiếng kêu gọi đóng góp trên trang cá nhân. Các nghệ sĩ trẻ như Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân ra sức kêu gọi sự đóng góp từ cộng đồng. Ca sĩ Thái Thùy Linh cũng kêu gọi bạn bè, người hâm mộ thay vì tặng hoa sinh nhật cô thì hãy dùng tiền mua hoa gửi tài khoản để cô gom góp lại mua thực phẩm gửi bà con miền Trung. 

Thái Thùy Linh hạnh phúc khi nhận được nhiều "hoa", cô viết: "Thật hạnh phúc khi sáng mở mắt thấy rất nhiều "hoa" được gửi đến tặng cho nàng, "hoa" này tuần sau sẽ được gửi tới tận tay bà con miền Trung đang chới với trong dòng nước lũ".

Sao Việt dốc sức hỗ trợ miền Trung chống lũ - Ảnh 4.

Ca sĩ Thái Thùy Linh

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV