"Chiến dịch chống ế" từng là loạt sit-com (hài tình huống) được giới trẻ yêu thích trên sóng truyền hình YanTV. Phim là những mẫu chuyện nhỏ xoay quanh hành trình "chống ế" của 3 cô nàng xinh đẹp với 3 cá tính khác nhau. Những câu nói: "Ế là xu thế", "Ế có gì đâu mà chống chế",… từng một thời gây sốt cũng xuất phát từ loạt phim này.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng ê-kíp và các nhà sản xuất, đầu tư quyết đưa "Chiến dịch chống ế" lên màn ảnh rộng với diện mạo khác hẳn.

Sau cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng làm phim Chiến dịch chống ế - Ảnh 1.

Ông Cao Thắng lần đầu làm nhà sản xuất phim

Sau cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng làm phim Chiến dịch chống ế - Ảnh 2.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

"Phiên bản điện ảnh của "Chiến dịch chống ế" vẫn là những câu chuyện của đời sống đô thị hiện đại về tình bạn, tình yêu, hôn nhân... của những nhân vật đô thị điển hình, vẫn là không khí tươi vui, lạc quan và những tình huống hài hước. Nhưng điểm khác biệt của phiên bản mới là chất điện ảnh. Theo thời gian, các nhân vật trong phim đều đã trưởng thành. Những câu chuyện sâu sắc hơn, mang thông điệp lớn hơn của xã hội sẽ xuất hiện" - Tùng Leo - giám đốc dự án phim tâm sự.

Lần đầu giữ vai trò nhà sản xuất cho tác phẩm điện ảnh, Ông Cao Thắng nhận định bản thân anh luôn là người yêu mến nghệ thuật thứ 7 và đã từng tham gia đầu tư một số phim trước đó nhưng vẫn chưa có duyên làm điện ảnh. "Khi biết Live On và Đinh Hà Uyên Thư chuẩn bị làm "Chiến dịch chống ế" bản điện ảnh, Thắng nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để mình thử sức với điện ảnh trong vai trò nhà sản xuất" – Ông Cao Thắng cho biết.

Đám cưới hoành tráng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ở Phú Quốc vừa qua vẫn đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn, trang mạng xã hội.

Sau cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng làm phim Chiến dịch chống ế - Ảnh 3.

Đám cưới Ông Cao Thắng và Đông Nhi thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng

M.Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp