Sau Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường bán vé liveshow 10 triệu/ cặp - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường làm liveshow với giá vé cao ngất ngưởng

Dù còn cả tháng nữa liveshow VCT tour 2019 mới bắt đầu (đêm diễn đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 31-8) nhưng Vũ Cát Tường vừa có thông báo gây choáng. Theo đó, cô tiết lộ liveshow gồm các hạng vé từ 300.000 -10 triệu đồng. Điều gây chú ý là hạng  vé 10 triệu đồng/cặp đã hết sau 5 ngày mở bán. Các hạng vé cao còn lại cũng lần lượt bán hết. 

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ trẻ đầu tiên tổ chức show diễn bán vé với mức giá "khủng". Trước cô, chưa có nghệ sĩ trẻ nào can đảm làm show mà lại đưa ra giá vé cao, nhất là ở giai đoạn mạng xã hội phát triển, nhiều người ngại bỏ ra một số tiền lớn để mua vé mà sẽ chờ xem livestream hay những đoạn clip được chia sẻ trên YouTube.

Sau Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường bán vé liveshow 10 triệu/ cặp - Ảnh 2.

Người hâm mộ khoe đã mua vé để đi xem liveshow Vũ Cát Tường dù giá đắt đỏ

Vũ Cát Tường chia sẻ dù giá vé của đêm diễn Dear Ha Noi vẫn chưa được công bố nhưng rất nhiều FM - fan của giọng ca Leader tại TP HCM và vài tỉnh, thành khác - đã đặt sẵn vé máy bay, khách sạn để có thể bay ra Hà Nội thưởng thức đêm diễn mở màn. Nhiều fan của Vũ Cát Tường còn là học sinh - sinh viên nên đã cố gắng làm thêm, nhận dạy kèm hay bỏ ống heo tiết kiệm để có đủ tiền tham gia các show diễn trong VCT Tour 2019 của thần tượng.   

Sau Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường bán vé liveshow 10 triệu/ cặp - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường cũng công bố dự án mới hợp tác cùng United Recording Studio

Ngoài VCT Tour 2019, cộng đồng fan của Vũ Cát Tường cũng bàn luận rôm rả, đồn đoán về album tiếp theo khi nữ ca sĩ hé lộ những hình ảnh cô ghé thăm United Recording Studio - một trong hai cơ sở của United Western Recorders, tổ hợp phòng thu thành công nhất Hollywood thập niên 1960. Để có thể thu âm ở đây, nghệ sĩ không chỉ chi trả một cái giá đắt đỏ mà phải có sức ảnh hưởng nhất định.

Thùy Trang