Lễ ra mắt phim diễn ra tối 6-12 tại TP HCM, nhiều diễn viên đến chung vui cùng đoàn phim: Thành Lộc, Lý Hải - Minh Hà,...

Bình Minh là tâm điểm trong sự kiện vì anh đang vướng lùm xùm chuyện tình cảm với Trương Quỳnh Anh. Thông tin ban đầu là việc Tim đánh Bình Minh ngay tại Liên hoan phim Việt Nam nhưng được can ngăn. Những tin đồn lan tỏa nguyên nhân vụ đánh nhau là vì chuyện tình cảm giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khiến Tim nổi giận.

Sau xì- căng- đan ngoại tình, Bình Minh một mình dự ra mắt phim - Ảnh 1.

Nam diễn viên Bình Minh

Sau xì- căng- đan ngoại tình, Bình Minh một mình dự ra mắt phim - Ảnh 2.

Bình Minh và bạn diễn Kyo York

Sau xì- căng- đan ngoại tình, Bình Minh một mình dự ra mắt phim - Ảnh 3.

Bình Minh và Thanh Huyền

Ngay sau đó, ngày 3-12, cư dân mạng xôn xao khi loạt ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được tung lên. Nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện bởi Bình Minh là người có gia đình, Trương Quỳnh Anh và Tim tuy ly hôn nhưng thường xuyên xuất hiện thân mật bên nhau tại các sự kiện.

Trước thắc mắc xoay quanh những lùm xùm tình cảm, Bình Minh khẳng định anh không quan tâm tin đồn và mọi ồn ào cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống gia đình mình. Anh chia sẻ do vợ đang làm việc tại Úc nên một mình đến dự ra mắt phim, không phải vì ảnh hưởng những tin đồn như mọi người nghĩ.

Đạo diễn phim "Giấc mơ Mỹ" thổ lộ chuyện của Bình Minh ảnh hưởng khá nhiều đến phim vì nhiều người cho rằng đoàn phim dựng chuyện PR "bẩn". "Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ và cũng không bao giờ làm chuyện như thế. Chúng tôi muốn phim mình đến với khán giả, truyền tải những thông điệp nhân văn thì không thể dùng những cách quảng bá "bẩn" làm mất giá trị tác phẩm chúng tôi muốn đem lại" - đạo diễn Hồng Ngân khẳng định. 

"Giấc mơ Mỹ" kể lại câu chuyện về nữ bác sĩ Hoàng Linh do bị hãm hại dẫn đến sơ suất trong một ca mỗ khiến bệnh nhân thiệt mạng nên bị sa thải. Cô nuôi giấc mơ Mỹ, mong đến đó học tập thêm về ngành y và quay về tiếp tục sứ mệnh cứu người. Tuy nhiên, khi sang Mỹ cùng người chồng mới, cô lại đối mặt vô số vấn đề về "sốc văn hóa".

Sau xì- căng- đan ngoại tình, Bình Minh một mình dự ra mắt phim - Ảnh 4.

Thành Lộc

Sau xì- căng- đan ngoại tình, Bình Minh một mình dự ra mắt phim - Ảnh 5.

Lý Hải - Minh Hà

Sau xì- căng- đan ngoại tình, Bình Minh một mình dự ra mắt phim - Ảnh 6.

Thúy Hạnh

Sau xì- căng- đan ngoại tình, Bình Minh một mình dự ra mắt phim - Ảnh 7.

Sau xì- căng- đan ngoại tình, Bình Minh một mình dự ra mắt phim - Ảnh 8.

M.Khuê