Siêu mẫu thế giới Kendall Jenner bất ngờ với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 1.

Kendall Jenner bất ngờ với anh em Cơ Nghiệp

Biểu cảm kinh ngạc của siêu mẫu nóng bỏng thế giới Kendall Jenner thể hiện trọn vẹn qua dòng trạng thái ngắn gọn  "What?" (Chuyện gì thế này?", cùng với bức ảnh Quốc Cơ- Quốc Nghiệp đang biểu diễn tiết mục trồng ngược đầu tại chương trình truyền hình thực tế Britain’s got talent.    

Đây ắt hẳn là niềm tự hào cho những khán giả yêu mến cặp đôi xiếc này mà của chính anh em Cơ - Nghiệp. Tến tuổi của họ không chỉ lan tỏa về mặt truyền thông mà thực sự được yêu mến bởi tài năng mà họ có.

Nghệ sĩ Quốc Cơ chia sẻ, sau khi được chú ý ở cuộc thi Britain’s got talent, khá nhiều chương trình truyền hình thực tế ở nước ngoài mời họ biểu diễn. Thậm chí, chương trình American’s got talent đã nhiều lần mời họ thi tài nhưng câu trả lời của họ luôn là không. Bởi lẽ "với chúng tôi như thế là đủ rồi. Việc của anh em Cơ - Nghiệp bây giờ là trau dồi kỹ năng để có thêm nhiều tiết mục biểu diễn hơn nữa chứ không phải tham gia thêm các chương trình truyền hình thực tế".

Siêu mẫu thế giới Kendall Jenner bất ngờ với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 2.

Tiết mục biểu diễn của Quốc Cơ Quốc Nghiệp tại chung kết Britain's got talent

Thực tế, ngay sau khi lập kỷ lục thế giới với tiết mục trồng người leo bậc thang ở Tây Ban Nha, hai anh em đã nhận không ít lời mời biểu diễn và tranh tài. Sau rất nhiều lần được mời, họ mới nhận lời thi Britain’s got talent và đây cũng là chương trình truyền hình cuối cùng anh em họ tham gia.

Sau thời gian đều trị, chấn thương của Quốc Nghiệp đã tạm ổn và họ sẵn sàng trở lại cho những buổi diễn. Dự kiến, từ nay đến cuối năm, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ có hai liveshow hoành tráng. Theo đó, một buổi diễn phá kỷ lục của chính họ, dự kiến được tổ chức tại một địa điểm tuyệt đẹp ở tỉnh Lâm Đồng- đỉnh Langbiang, trong vài ngày tới.

Siêu mẫu thế giới Kendall Jenner bất ngờ với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 3.

Anh em họ rất được yêu mến

Ngoài ra, họ cũng chuẩn bị cho một buổi diễn ở phố đi bộ vào cuối năm nay để tri ân tình cảm mà khán giả dành cho họ.  

Thùy Trang