"Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald" - Du hành thế giới ma thuật

Tin mới

10/11/2018 22:00

Phim "Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald" (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) là phần 2 trong loạt phim tiền truyện của Harry Potter, dự kiến gồm 5 phần.

Phần đầu tiên của loạt phim có tên "Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng" ( Fantastic Beasts and where to find them). Toàn bộ các phần phim đều do nữ nhà văn nổi tiếng J.K.Rowling - tác giả của "Harry Potter" chấp bút.

Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald - Du hành thế giới ma thuật - Ảnh 1.

Cảnh trong phim “Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald”. (Ảnh do nhà phát hành cung cấp)

"Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald" tiếp tục mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về thế giới phù thủy đen tối và dữ dội cùng cuộc chiến nảy lửa giữa Albus Dumbledore và phù thủy bóng tối xấu xa Gellert Grindelwald. Cuộc chiến giữa hai phe thiện - ác nhằm truy tìm và tranh giành các "bảo bối tử thần". Các phù thủy sẽ phải lựa chọn hòa bình hay chiến tranh với thế giới người trần. Phim quy tụ dàn diễn viên danh tiếng: Eddie Redmayne, Katherine Waterson, Johnny Depp, Jude Law, Ezra Miller, Zoe Kravitz và Claudia Kim. Do tác phẩm nói về thế giới ma thuật nên "Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald" không thể thiếu kỹ xảo, được xem là "bom tấn" dịp gần cuối năm 2018. Phim sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 16-11.


M.Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI