Sốc: Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Đám cưới của cặp đôi Song- Song được gọi là đám cưới thế kỷ

Thông tin Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo đang gây chấn động dư luận khắp châu Á. Ồn ào bùng nổ chẳng thua kém khi cặp đôi vàng này của điện ảnh Hàn Quốc tuyên bố kết hôn cách đây 2 năm. Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: "Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn biết về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết vụ ly hôn. "Cả hai đều hi vọng sẽ có quá trình li hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau về những lỗi lầm của mình".

Nam diễn viên cũng nói thêm, "Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều tôi không thể chia sẻ vể cuộc sống riêng tư. Tôi sẽ cố hết sức với tư cách một diễn viên và cho các bạn thấy tác phẩm tốt nhất của tôi".

Theo đó, Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26-6. Lý do hiện vẫn được giữ kín.

Sốc: Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Thông tin cặp đôi ly hôn gây chấn động cả showbiz

Trước đó, truyền thông Cbiz (Trung Quốc) không ít lần thông tin về cặp đôi vàng của điện ảnh Hàn Quốc này đường ai nấy đi với những bằng chứng cả hai không còn sánh đôi hay đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, vì cuộc tình của họ quá đẹp nên công chúng không muốn tin điều đó là sự thật. Đó là lý do, thông tin từ Cbiz nhanh chóng bị dập tắt cho đến khi người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Thùy Trang