Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 1.

Nguyễn Tường San sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019

Lễ công bố Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam Nguyễn Tường San trở thành Hoa hậu Quốc tế Việt Nam và sẽ tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quốc tế 2019, diễn ra vào chiều 30-8 với sự chứng kiến của đương kim Hoa hậu Quốc tế 2018 - Miss Mariem Velazco.

Á hậu Tường San sinh năm 2000, cô cao 1m71, số đo 3 vòng 82 – 62 – 95, hiện là sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Với ngoại hình đẹp, chỉ số hình thể chuẩn cùng gương mặt khả ái, vốn tiếng Anh lưu loát và những tố chất phù hợp, Tường San sẽ chính thức trở thành thí sinh của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay.

Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 2.

Tường San có ưu thế gương mặt khả ái

Miss International 2019 lần thứ 59 sẽ được tổ chức từ ngày 25-10 đến ngày 12-11 tại Nhật Bản. Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Việt Nam là quốc gia đã có nhiều thí sinh tham gia từ năm 2009 đến nay, để lại dấu ấn tốt trên đấu trường nhan sắc quốc tế này: Á hậu Thúy Vân, Á hậu Thùy Dung, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên,…

Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 3.

Cô cũng là một người có phong cách thời trang chuẩn

Nguyễn Tường San là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019 vừa được tổ chức bởi Công ty Sen Vàng. Bà Phạm Kim Dung, Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Chủ tịch Công ty Sen Vàng Entertainment – đơn vị nắm bản quyền cuộc thi, chia sẻ: "Tường San là người đẹp lĩnh hội đủ các yếu tố cần thiết và hoàn toàn phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Xuất thân là người mẫu ảnh với nhiều năm kinh nghiệm, Tường San có lợi thế về kĩ năng trước ống kính và sự tự tin khi trình diễn trên sân khấu. Với sự trẻ trung, Tường San luôn thể hiện sự tích cực học hỏi những kiến thức mới. Với trình độ ngoại ngữ tốt, giao tiếp lưu loát tiếng Anh, cung cách ứng xử thông minh và nhạy bén cùng vẻ ngoài xinh đẹp kiều diễm, Tường San sẽ là nhân tố đầy tiềm năng khi bước vào cuộc thi nhan sắc lớn hàng đầu thế giới này".

Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 4.
Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 5.
Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 6.
Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 7.
Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 8.
Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 9.
Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 10.

Cô khá được chú ý từ khi chưa thi Hoa hậu

Á hậu Tường San cũng thể hiện sự quyết tâm của mình: "Sau cuộc thi Miss World - Việt Nam vừa qua, San đã nhận ra được những điểm mạnh của mình trong mỗi phần trình diễn. Với khoảng thời gian còn lại, San sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa thế mạnh của mình. San đã sẵn sàng để vươn mình ra quốc tế chinh chiến, San hi vọng sẽ thể hiện được những tố chất của mình một cách hoàn thiện nhất và có thể mang vinh quang về cho nước nhà".

Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 11.
Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 12.
Soi diện mạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 - Ảnh 13.

Cận cảnh nhan sắc Nguyễn Tường San

Thùy Trang