Ca khúc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP "hot" một cách đáng kinh ngạc khi xuất hiện trên một trang mạng xã hội của Hàn Quốc. Song, bên dưới MV này, một cuộc "hỗn chiến bình luận" bằng tiếng Việt, tiếng Anh và cả tiếng Hàn đã diễn ra.

Sơn Tùng M-TP bị khán giả Hàn Quốc cà khịa - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP trong "Hãy trao cho anh"

Khá nhiều khán giả Hàn Quốc đã để lại những bình luận "cà khịa", khiếm nhã dành cho Sơn Tùng M-TP và nhạc Việt. Điều này đã làm bùng lên một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa khán giả Hàn và khán giả Việt. 

Cụ thể, netizen (cư dân mạng) Hàn Quốc đã liên tục để lại rất nhiều lời "cà khịa" Sơn Tùng, về âm nhạc và nội dung MV "Hãy trao cho anh". Có những bình luận gay gắt, mang tính xúc phạm nặng nề khiến khán giả Việt không thể không bức xúc. 

"Bài hát này thật kinh khủng", "Tôi nghĩ MC Moohyun hát hay hơn", "Hay đó nhưng chắc là đạo nhạc à", "Hình như nhạc này của người Ấn Độ", "Vẫn thua xa Kpop", "Vpop mà lại có bài hơn 200 triệu view", "No.1 Vpop cũng chỉ no.300 ở Hàn". "Nghi vấn cày views, làm sao một MV Việt Nam không phải K-pop có thể đạt 209 triệu views, ngang ngửa với EXO?" "Thấy nổi nên vào xem thử, nhiều lượt xem thật nhưng V-pop vẫn kém xa K-pop"… là những bình luận của khán giả Hàn đới với "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP. 

Không chỉ bình luận trên trang Ruliwed của Hàn Quốc, nhiều khán giả nước này còn vào MV chính chủ trên YouTube để "cà khịa" trực tiếp với Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP bị khán giả Hàn Quốc cà khịa - Ảnh 2.

Dù khán giả Hàn cà khịa, chê bai "Hãy trao cho anh" nhưng không thể phủ nhận cái tên Sơn Tùng M-TP đã gây chú ý đối với họ

Không thể ngồi im, khán giả Việt Nam cũng đáp trả lại gay gắt, tạo nên cuộc khẩu chiến căng thẳng phía dưới phần bình luận của "Hãy trao cho anh". 

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP bị netizen xứ Hàn "cà khịa". Trước đó, khi MV "Có chắc yêu là đây" lọt vào top trending YouTube Hàn Quốc ở vị trí thứ 6, rất nhiều người dùng YouTube xứ kim chi cũng đã để lại bình luận khiếm nhã.

MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP

Thùy Trang