Truyền thông Hàn Quốc ngày 4-3 đồng loạt thông tin phim "Sông đón trăng lên" gặp phải tình huống hết sức khó khăn và đã phải buộc hủy quay trong ngày. Khi nào đoàn phim quay tiếp hiện vẫn chưa thông tin.

"Hiện tại, một cuộc thảo luận nội bộ nghiêm trọng liên quan đến việc Kim Ji Soo có tiếp tục xuất hiện trong "Sông đón trăng lên" hay không. Chưa có gì được xác nhận, họ dự định sẽ giải quyết vấn đề một cách thận trọng" – một đại diện của đài KBS – nhà sản xuất phim cho biết.

“Sông đón trăng lên” khốn đốn sau khi nam chính thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 1.

Kim Ji Soo vai nam chính trong "Sông đón trăng lên"

Như vậy, việc Kim Ji Soo có tiếp tục các cảnh cuối cùng trong "Sông đón trăng lên" hay không phải chờ đợi các cuộc thảo luận. Được biết, phim đã quay được 18 trên tổng số 20 tập và đang lên sóng tập 6. Một quyết định khó khăn để giữ hay bỏ Ji Soo vì anh đóng vai chính.

Sáng 4-3, Kim Ji Soo gây sốc khi đăng tâm thư viết tay lên trang cá nhân, thừa nhận cáo buộc quấy rối tình dục, bạo lực học đường từ các bạn học cũ.

"Tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến những người đã từng bị tôi làm thương tổn. Tôi hoàn toàn không có lời bào chữa nào cho những hành động của mình trong quá khứ. Đó là những việc làm không thể tha thứ. Tôi đã che đậy quá khứ của mình từ lúc bắt đầu tham gia diễn xuất đến nay và kết quả nhận được sự yêu mến, quan tâm không nhỏ từ công chúng. Nhưng sâu trong lòng, tôi luôn bị cảm giác tội lỗi, nỗi ân hận dày vò ám ảnh khiến luôn lo lắng. Tôi luôn bị đè nén bởi quá khứ đen tối của mình. Tôi cầu xin sự tha thứ từ những người chịu thương tổn thời gian dài…!" – Kim Ji Soo viết.

Cuối thư, nam diễn viên này xin được quỳ gối để mong nhận lời tha thứ từ các nạn nhân đã chịu thương tổn do hành động của anh.

“Sông đón trăng lên” khốn đốn sau khi nam chính thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 2.

Nam diễn viên thừa nhận các cáo buộc nhắm vào mình

Ngày 3-3, nhiều tài khoản ẩn danh trên mạng tố Kim Ji Soo bạo lực học đường nghiêm trọng từ lúc học cấp 2. Anh trấn lột tiền bạn học, đánh đập họ, trốn học thường xuyên, ép bạn mua thuốc lá, làm bài kiểm tra thay mình. Nghiêm trọng hơn, anh còn quấy rối tình dục, một nạn nhân của anh cho biết có chứng cứ nếu phải ra tòa. Nam diễn viên này bị tố quan hệ tình dục nhiều cô gái trong đó có cả nữ sinh cấp 2.

Kim Ji Soo tham gia nhiều phim: "Người tình ánh trăng", "nàng tiên cử tạ", "Angry mom", "Page Turner"…

“Sông đón trăng lên” khốn đốn sau khi nam chính thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 3.
Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)