Sylvester Stallone bị điều tra nghi án tấn công tình dục - Ảnh 1.

Sylvester Stallon

Ngày 15-6 (giờ Việt Nam) thông tin từ CNN cho biết cảnh sát Los Angeles (Mỹ) thông báo nhóm điều tra tội phạm tình dục của cơ quan này đang xử lý hồ sơ tố cáo ngôi sao hành động Sylvester Stallone xâm hại tình dục từ thập niên 1990. Hồi tháng 11-2017, một phụ nữ tố cáo Sylvester Stallone tấn công tình dục cô vào đầu thập niên 1990 ở Santa Monica (California, Mỹ). Sau đó, cảnh sát Santa Monica chuyển vụ việc cho cảnh sát Los Angeles. Qua luật sư, Stallone phủ nhận cáo buộc. Theo tài tử 71 tuổi, người phụ nữ tố cáo từng có quan hệ tình cảm với ông và hành động như trên để hủy hoại danh tiếng của ông.

Đây không phải lần đầu Sylvester Stallone vướng vào scandal sex. Năm 2016, một phụ nữ nói ông ép cô quan hệ tình dục hồi năm 1986, khi cô 16 tuổi. Stallone cũng phủ nhận tố cáo này và cảnh sát không tìm đủ bằng chứng để đưa ông ra tòa.

Sylvester Stallone bị điều tra nghi án tấn công tình dục - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao huyền thoại bị vướng vào lùm xùm này

Ngày 16-11-2017, người phát ngôn của Sylvester Stallone là Michelle Bega trả lời với People, phủ nhận cáo buộc của một cô gái cho rằng diễn viên 71 tuổi từng có hành vi đồi bại năm 1986. "Thật nực cười. Đây là câu chuyện dối trá. Không ai biết đến chuyện này - kể cả ông Stallone - cho tới khi nó được nhắc tới hôm nay. Ông Stallone chưa từng được nhà chức trách hay bất cứ ai liên lạc về vấn đề này", Michelle Bega cho biết.

Trước đó, tờ Daily Mail đưa tin năm 1986, nạn nhân 16 tuổi bị Sylvester Stallone và vệ sĩ - Michael De Luca - tấn công tình dục trong phòng khách sạn ở Las Vegas, Mỹ. Sylvester Stallone khi đó quay phim "Over the Top" tại đây. Cô gái đã báo cảnh sát. Theo Us Weekly, nạn nhân khóc liên tục trong buổi lấy lời khai với cảnh sát năm 1986.

Nhân viên cảnh sát tại Las Vegas tên John Samolovitch (đã nghỉ hưu) xác nhận với Daily Mail có tiếp nhận vụ tố cáo tấn công tình dục khi đó. Cô gái được cho là bị đe dọa để không khai với ai chuyện này. Vệ sĩ Michael De Luca của tài tử đã qua đời sau một tai nạn giao thông năm 2013.

Sylvester Stallone bị điều tra nghi án tấn công tình dục - Ảnh 3.

Có lẽ, sức mạnh của phong trào #Metoo đã giúp đưa vụ việc này ra ánh sáng một lần nữa

Sylvester Stallone là huyền thoại phim hành động ở Hollywood, nổi danh nhờ bộ phim Rocky, ra mắt phần đầu vào năm 1976. Diễn viên 71 tuổi từng nhận hai giải Oscar cho vai diễn trong phim Rocky. Sylvester Stallone trải qua ba cuộc hôn nhân và có năm người con.

Có lẽ, sức mạnh của phong trào #Metoo đã đưa vụ việc này ra ánh sáng một lần nữa. Mọi người đang chờ đợi kết quả điều tra của cảnh sát. Sự việc này gây chú ý bởi Sylvester Stallon vốn là một huyền thoại của điện ảnh thế giới.  

Thùy Trang