Theo People, Chris Pratt và Katherine Schwarzenegger cưới ngày 8-6 (giờ địa phương) ở California - Mỹ. Đám cưới chỉ có số ít khách mời là người thân và bạn bè thân thiết.

"Katherine rất hạnh phúc, liên tục mỉm cười còn Chris Pratt cũng hào hứng không kém. Cả gia đình cùng nhau chụp ảnh, có bố mẹ cô dâu là ngôi sao Hollywood kiêm cựu thị trưởng California Arnold Schwarzenegger và bà Maria Shriver tham dự" - nguồn tin hé lộ với People.

Tài tử Chris Pratt cưới con gái Kẻ hủy diệt - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi của đám cưới

Tài tử Chris Pratt cưới con gái Kẻ hủy diệt - Ảnh 2.

Chú rể bảnh bao

Tài tử Chris Pratt cưới con gái Kẻ hủy diệt - Ảnh 3.
Tài tử Chris Pratt cưới con gái Kẻ hủy diệt - Ảnh 4.

Chris Pratt 39 tuổi còn Katherine Schwarzenegger 29 tuổi, thông báo đính hôn trên mạng xã hội vào tháng 1-2019 sau 7 tháng hò hẹn. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Katherine nhưng là thứ 2 của Chris Pratt.

Chris Pratt từng cưới Anna Faris, có con trai 9 tuổi trước khi ly dị năm 2017.

Trước khi đám cưới diễn ra, nhiều thông tin trên các báo giải trí cho rằng cặp đôi này không muốn một đám cưới ồn ào. Họ chẳng thích trở thành trung tâm soi mói mà muốn buổi lễ chỉ có người thân chứng kiến cả hai thề nguyền với nhau. Đó là ngày đặc biệt dành cho gia đình chứ không phải phô trương cả thế giới biết. 

Tài tử Chris Pratt cưới con gái Kẻ hủy diệt - Ảnh 5.
Tài tử Chris Pratt cưới con gái Kẻ hủy diệt - Ảnh 6.

Chris Pratt là ngôi sao hạng A, từng tham gia nhiều phim như: "Vệ binh dải ngân hà", "Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực", "Thế giới khủng long"... Còn Katherine Schwarzenegger được biết đến ban đầu nhờ người bố nổi tiếng Arnold Schwarzenegger. Katherine là nhà văn có tiếng, thừa hưởng năng khiếu từ mẹ. Cô viết nhiều sách trải nghiệm về cuộc sống của bản thân và giúp độc giả định hướng cuộc đời. Ngoài ra, cô còn là phóng viên truyền hình, nghề nghiệp mẹ cô từng làm rất thành công.

M.Khuê (Theo People)