Colin Farrell muốn kiểm tra lại tình trạng cơ thể mình, phòng ngừa tái nghiện vì áp lực.

"Anh ấy không uống rượu nữa. Anh ấy đã làm việc liên tục hết dự án này đến dự án khác nên khá áp lực, cần nghỉ ngơi. Anh ấy sống khỏe mạnh, không nghiện ngập suốt 12 năm qua và muốn tạm vào trại để đảm bảo mình ổn. Anh ấy dùng một chút thời gian này để tránh cho bản thân quá căng thẳng, tăng nguy cơ tái nghiện!" - nguồn tin thân cận Colin Farrell chia sẻ.

Tài tử Colin Farrell nhập trại cai nghiện  - Ảnh 1.

Colin Farrell

Theo Daily Mail, Colin Farrell chọn trung tâm The Meadows ở Arizona có giá lên đến 36.000 USD một tháng. Đây là nơi nhiều ngôi sao như Selena Gomez, Kate Moss... từng điều trị. Năm 2005, Colin Farrell từng vào trại cai nghiện. Đại diện tài tử này cho biết anh chiến đấu chống lại chứng lạm dụng ma túy bắt nguồn từ các loại thuốc dùng để chữa chấn thương lưng.

Colin Farrell từng kể anh nghiện rượu năm 14 tuổi rồi kéo dài đến 17 tuổi. "Tôi nghiện chất cồn nặng trong 16 năm và cuộc đời thay đổi. Nhưng tôi vượt qua và sống sót. Tôi thấy mình là một trong những người may mắn" - Colin Farrell từng thổ lộ.

Sau khi cai nghiện thành công, tài tử này bắt đầu quay lại làm việc và cảm nhận cuộc sống khác biệt. Anh vui mừng vì thoát khỏi vòng xoáy đời mình nên thận trọng tránh tất cả các nguy cơ tái phát.

M.Khuê (Theo Fox News)