Tài tử Colin Firth trở thành công dân Ý

Tin mới

24/09/2017 14:16

(NLĐO) - Bộ Nội vụ Ý cho biết nam diễn viên người Anh Colin Firth, sao của nhiều phim: "Nhật ký tiểu thư Jones", "Shakespeare in Love", "Love Actually", "The king's speech"...., đã được nhập quốc tịch Ý, trở thành công dân nước này.

"Nam diễn viên vô cùng nổi tiếng, từng chiến thắng Oscar cho phim "The king's speech" đã kết hôn cùng một công dân đất nước chúng tôi và cũng thường bày tỏ tình yêu của anh ấy dành cho vùng đất này" - thông cáo từ Bộ nội vụ Ý viết.

Tài tử Colin Firth trở thành công dân Ý - Ảnh 1.

Colin Firth nhập thêm quốc tịch Ý

Colin Firth cho biết anh sẽ giữ hai quốc tịch và thêm rằng vợ anh, một người đẹp Ý, đang tìm kiếm cơ hội được nhập quốc tịch Anh.

"Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ nhiều về hộ chiếu khác nhau giữa hai chúng tôi nhưng hiện tại do tình hình biến đổi xung quanh nên chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất có quốc tịch giống nhau" - Colin Firth thổ lộ. Anh ám chỉ đến việc nước Anh chọn rời khỏi Liên minh châu Âu.

Colin Firth kết hôn cùng nhà sản xuất Livia từ năm 1997 và có hai con trai. Họ sống hạnh phúc tại nước Anh. Khác với các nước trong Liên minh châu Âu, Ý và Anh cho phép công dân có 2 quốc tịch.

"Tôi và vợ luôn rất tự hào về đất nước của mình" - Colin Firth khẳng định.

Tài tử Colin Firth trở thành công dân Ý - Ảnh 2.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI