Joo Jin Mo khẳng định anh sẽ có hành động pháp lý với tư cách nạn nhân của tin tặc tấn công điện thoại và dùng thông tin lấy được tống tiền ngược lại chủ sở hữu. Tin tặc đã tấn công điện thoại của nhiều người nổi tiếng trước đó.

Dù thừa nhận mình bị tin tặc lấy cắp thông tin, Joo Jin Mo, thông qua công ty quản lý, đã bác bỏ những tin đồn sai lệch khác về bê bối của mình và Jang Dong Gun.

Tài tử “Hoàng hậu Ki” lần đầu lên tiếng về bê bối “săn gái” cho Jang Dong Gun - Ảnh 1.

Joo Jin Mo và Jang Dong Gun

"Anh ấy vô cùng buồn phiền trước sự cố bị tin tặc tấn công, khai thác thông tin cá nhân. Gia đình anh ấy cũng đau khổ vì vụ việc. Anh ấy gửi lời xin lỗi vì vô tình khiến tất cả phải chịu phiền toái nhất là người thân và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, anh ấy không bao giờ làm những việc tồi tệ như một số người nghi ngờ và suy đoán vừa qua" - công ty quản lý của Joo Jin Mo phát biểu.

Phía công ty nói thêm vụ tống tiền bắt đầu từ tháng 11-2019. Tin tặc đòi được chi tiền sau khi gửi hộ chiếu, bằng lái xe và những tin cá nhân của gia đình Joo Jin Mo cho anh. Lo lắng việc thỏa hiệp sẽ như hành động đồng tình với tội ác, Joo Jin Mo không đưa tiền cho tin tặc mà báo cảnh sát. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Gần đây, làng giải trí Hàn Quốc sốc nặng khi loạt tin nhắn giữa Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bị phát tán. Cả hai bàn luận khiếm nhã với cơ thể nhiều cô gái, Joo Jin Mo còn mời Jang Dong Gun đến nhà để "mua vui". Thời điểm các tin nhắn này xảy ra đúng lúc vợ Jang Dong Gun đang mang thai.

Tài tử “Hoàng hậu Ki” lần đầu lên tiếng về bê bối “săn gái” cho Jang Dong Gun - Ảnh 2.

Hyun Bin

Ngay sau đó, hàng loạt tin đồn xuất hiện dẫn đến ảnh hưởng nặng nề hình ảnh của cả Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Hội bạn thân của cả hai là Hyun Bin, Song Joong Ki… cũng không tránh khỏi những đồn đoán tham gia vụ việc với đàn anh. Hyun Bin đã ngay lập tức phản ứng bằng cách tuyên bố kiện những kể tung tin đồn thất thiệt về việc anh có liên quan bê bối Joo Jin Mo – Jang Dong Gun và cả tin đồn tình ái cùng bạn diễn phim "Hạ cánh nơi anh".

M.Khuê (Theo Allkpop)