Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Ca sĩ Phương Loan hát lần cuối tiễn biệt chồng - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào nói lời cảm tạ và hát tặng nghệ sĩ Chí Tài lần cuối

Ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào: "Cảm ơn anh chị, cô bác đã giúp đỡ Phương Loan rất nhiều để lo tang sự cho anh Chí Tài. Em xin gửi đến anh Chí Tài bài hát "Em ở đâu". Đây là lần đầu và lần cuối em hát bài này của anh".

Ca sĩ Phương Loan đã hát "Em ở đâu?" để tiễn biệt người chồng - nghệ sĩ Chí Tài trong nước mắt và niềm xúc động vô bờ.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Ca sĩ Phương Loan hát lần cuối tiễn biệt chồng - Ảnh 2.

Quan tài của nghệ sĩ Chí Tài được đưa vào nơi hỏa táng

Nghệ sĩ Chí Tài đã đột ngột ra đi vào chiều 9-12 tại TP HCM. Sau hơn 10 ngày tổ chức tang lễ tại Việt Nam và Mỹ, hôm nay nghi thức hỏa táng cố nghệ sĩ đã diễn ra. Thánh lễ cố nghệ sĩ tài hoa đã diễn ra tại tại Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley - Mỹ).

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Ca sĩ Phương Loan hát lần cuối tiễn biệt chồng - Ảnh 3.

Quan tài chuẩn bị đưa vào nơi hỏa táng

Theo thông tin ghi trên cáo phó, đến 13 giờ (giờ tại Mỹ) cùng ngày, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sẽ được hỏa táng. Nghi thức hoả táng sẽ được diễn ra tại nghĩa trang Peek Family. Sau đó, ngày 22-12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Ca sĩ Phương Loan hát lần cuối tiễn biệt chồng - Ảnh 4.

Ca sĩ Phương Loan đặt bàn tay lên di ảnh của chồng trong đau xót

Rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp, khán giả hâm mộ và người thân đã đi phía sau linh cữu để đưa nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng. Cùng với đó, khoảng 40.000 người đang nói lời vĩnh biệt ông qua livestream.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Ca sĩ Phương Loan hát lần cuối tiễn biệt chồng - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Quang Minh bên bảng thông báo nơi hỏa táng nghệ sĩ Chí Tài

NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương và các diễn viên Sân khấu Nụ cười mới tại TP HCM đã theo dõi nghi thức hỏa táng qua livestream. NSƯT Hoài Linh bảy tỏ: "Từ hôm nay sẽ không còn được nghe anh cằn nhằn tôi vì lỡ bữa ăn hoặc do sự cố nào mà chưa tập kịch đúng tiến độ. Anh là người yêu nghề, biết mình không qua trường lớp nên nỗ lực gấp nhiều lần đồng nghiệp. Chưa bao giờ anh ỷ lại cái danh, cái tên của mình mà làm khó ai. Chúng tôi đã mất đi một người nghệ sĩ sống hết lòng với nghề. Tổ nghiệp rất thương anh, cho anh hưởng nhiều lộc Tổ. Giờ anh ra đi, hàng triệu trái tim khán giả, đồng nghiệp xót thương. Vĩnh biệt nghệ sĩ Chí Tài".

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Ca sĩ Phương Loan hát lần cuối tiễn biệt chồng - Ảnh 6.

Đông đảo người thân, nghệ sĩ đồng nghiệp và khán giả đã đến tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)