Thanh Thảo đã có người yêu - Ảnh 1.

Thanh Thảo công bố người yêu hiện tại

Thay cho hình ảnh sôi động thường thấy, Thanh Thảo hiện nay đằm thắm, nữ tính, dịu dàng. Chị thừa nhận, chị đặc biệt khác trước. Hơn hết "tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại, cuộc sống được bắt đầu bằng một nụ hôn của người yêu và chờ người ấy về để ăn chung bữa cơm chiều".

Thanh Thảo đã có người yêu - Ảnh 2.

Thanh Thảo viên mãn với tình yêu hiện tại

Viên mãn với tình yêu hiện tại, Thanh Thảo bảo chị thấy cuộc sống của mình đủ đầy đến mức không thể bỏ qua những ngày tình nhân, điều mà nhiều lần chị bỏ lỡ trước đây. Thế nên, ngày tình nhân này, 14-2, chị có một món quà đặc biệt dành tặng người yêu. Album "My love" với những ca khúc lãng mạn chị đặc biệt thực hiện dành tặng cho người yêu của mình. 

Thanh Thảo đã có người yêu - Ảnh 3.

Thanh Thảo hạnh phúc với tình mới

Sau bao năm, cuối cùng chị cũng tìm được cảm giác bình yên bên người mình yêu. Sau bao sóng gió, bão tố trong tình yêu, chị càng thấm thía hơn ý nghĩa của sự hạnh phúc, bình yên. Chị bảo "giờ còn cần gì hơn nữa. Tôi có gia đình, viên mãn trong tình yêu. Đó là chất xúc tác để tôi cống hiến hết mình cho nghệ thuật.  Từ sau dự án "Xuân-Hạ- Thu- Đông", Thanh Thảo mới đầu tư làm  album mới, thể loại nhạc ballad trữ tình, rất khác với sự sôi động của Thanh Thảo xưa nay.  

Thanh Thảo đã có người yêu - Ảnh 4.

Thanh Thảo cảm nhận rõ nét ý nghĩa của hạnh phúc

Trong 9 ca khúc phát hành, có 5 ca khúc viết độc quyền cho Thanh Thảo về chính tình yêu của cô hiện tại.  Những hình ảnh của một cặp đôi lãng mạn, trao gửi cho nhau những ánh nhìn tha thiết, do chị với bạn  đời của mình, phần nào cho thấy chị đang hạnh phúc thế nào. Cuối cùng Thanh Thảo cũng đã tìm được tình yêu đích thực cho chính mình. 

Thanh Thảo đã có người yêu - Ảnh 5.

Thanh Thảo và bạn đời

Người yêu Thanh Thảo là một doanh nhân thành đạt với nhiều công ty lớn trong lĩnh vực nha khoa tại Mỹ và Việt Nam.  Thanh Thảo cho biết, từ lâu cô định cư ở Mỹ nên thỉnh thoảng những sản phẩm âm nhạc này cũng là cách để khán giả nhớ đến cô. Đây cũng là món quà cô dành tặng người hâm mộ đã chờ đợi Thanh Thảo ra album với những ca khúc mới, lãng mạn, trữ tình và bình yên như chính cuộc sống của cô hiện tại. Thanh Thảo đang sống những ngày hạnh phúc nhất của một người phụ nữ được bạn đời thương yêu hết mực.

Thanh Thảo đã có người yêu - Ảnh 6.

Thanh Thảo

Cô khẳng định,  cô đã không còn lận đận tình duyên mà có một bến đỗ an toàn, chuẩn bị cho cuộc sống của ngôi nhà và những đứa trẻ. Rất nhiều người hâm mộ thắc mắc khi nào Thanh Thảo chính thức báo tin vui, nhưng quan điểm của Thảo là một đám cưới lãng mạn bên bờ biển, với sự tham dự của gia đình và người thân, tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư nhất nên cô sẽ không lên báo khoe khoang về đám cưới và cũng giữ lại cho mình sự kín đáo trong ngày kết hôn. Chọn cách sống nhẹ nhàng sau những ồn ào, chọn sự bình an để tiếp tục cống hiến trong nghệ thuật, đó là Thanh Thảo của hiện tại.

  

Thùy Trang