Hà Thu tiếp tục được huy chương đồng trong phần thi "Trang phục dạ hội". Người đẹp đến từ Puerto Rico Karla Aponte giành huy chương vàng và huy chương bạc thuộc về Karen Bustos của Mexico.

Hà Thu mặc đầm dài bó sát, lấp lánh của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Cô có nụ cười rạng rỡ, tự tin và đây cũng là lợi thế lớn của Hà Thu.

Hà Thu có thêm giải phụ tại đấu trường Hoa hậu Trái đất - Ảnh 1.

Bộ ba chiến thắng phần thi "Trang phục dạ hội"

Hà Thu có thêm giải phụ tại đấu trường Hoa hậu Trái đất - Ảnh 2.

Đây là huy chương đồng thứ hai của Hà Thu, cô từng chiến thắng huy chương đồng phần thi "Tài năng". Trước đó, Hà Thu còn được huy chương vàng phần thi "Trang phục dạo biển". Thành tích mới nhất giúp Hà Thu là thí sinh nhiều huy chương nhất tính đến nay.

Hà Thu được chuyên trang nhan sắc Missosology bình chọn dẫn đầu tốp 10 trong bảng dự đoán thứ ba tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Dù những bình chọn của Missosology sẽ thay đổi theo diễn tiến cuộc thi và không liên quan đến kết quả ban tổ chức nhưng việc Hà Thu tạo được ấn tượng cho các nhà chuyên môn của chuyên trang vẫn là điều đáng tán thưởng. Nhiều cư dân mạng hy vọng Hà Thu sẽ vào sâu tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay.

Đối thủ nặng ký nhất của Hà Thu được xác định là mỹ nhân Perto Rico. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất diễn ra ngày 4-11 tại Manila – Philippines.

Hà Thu có thêm giải phụ tại đấu trường Hoa hậu Trái đất - Ảnh 3.

Hà Thu trong phần thi "Trang phục dạo biển" trước đó

Hà Thu có thêm giải phụ tại đấu trường Hoa hậu Trái đất - Ảnh 4.

Cô thắng huy chương vàng

Hà Thu có thêm giải phụ tại đấu trường Hoa hậu Trái đất - Ảnh 5.

Hà Thu thắng huy chương đồng phần thi "Tài năng"

Hà Thu có thêm giải phụ tại đấu trường Hoa hậu Trái đất - Ảnh 6.

Hà Thu

M.Khuê (Theo Missosology)