Thoả mãn mọi giác quan với lễ hội gió mùa - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ đến từ Anh - Bud- mang đến Hà Nội một thứ âm nhạc cá tính

Sau nhiều ngày lo lắng xen lẫn hoài nghi, cả tiết trời đẹp lẫn thực đơn âm nhạc mà nhạc sĩ Quốc Trung chuẩn bị đều đã chiều lòng những khán giả của "Lễ hội Gió mùa - Monsoon Music Festival 2017". Những cái tên mới lạ như Bud, "The Other Shi" đều thể hiện sự cá tính trong những sản phẩm âm nhạc mang đến với khán giả Việt Nam. Âm nhạc đậm chất reggae của nữ ca sĩ trẻ tuổi đến từ Anh Quốc - Bud - mở đầu đêm nhạc một cách vui nhộn, đầy sức sống, để rồi được tiếp nối bởi chất âm ma mị của những tài năng Đức: "The Other Shi". Thứ âm nhạc độc lập, đầy nội lực và cảm xúc của những nghệ sĩ indie quốc tế đã nhanh chóng chinh phục những khán giả Việt Nam, cho dù không hiểu rõ từng lời hát, đều lắc lư theo từng giai điệu.

Thoả mãn mọi giác quan với lễ hội gió mùa - Ảnh 2.

Trong khi các nghệ sĩ Đức lại tặng khán giả sự ma mị trong âm nhạc của mình

Trong khi đó, những đại diện đến từ Việt Nam – Ngọt và Touliver x SlimV cũng đều gây bất ngờ khi trình diễn trên một sân khấu với tiêu chuẩn cao. Những chàng trai trẻ tuổi đến từ nhóm Ngọt đã mang đến một phần trình diễn trọn vẹn một tiếng đầy mê hoặc. Đưa khán giả theo những dòng cảm xúc triền miên, Ngọt thể hiện mình thực sự trưởng thành và khác biệt so với hình ảnh trước đây: vẫn cá tính và khác biệt, nhưng với một tiêu chuẩn âm nhạc chỉn chu và thành thục hơn rất nhiều.

Thoả mãn mọi giác quan với lễ hội gió mùa - Ảnh 3.

Khán giả Hà Nội cuồng nhiệt với lễ hội "Gió mùa"

Đêm khai mạc Lễ hội Gió mùa đã kết thúc trong màn duo đầy ấn tượng của Touliver và Slim V. Lần đầu tiên cùng nhau trình diễn cùng một lúc trên sân khấu lớn, những giai điệu mạnh mẽ đến từ hai nhà sản xuất nhạc điện tử hàng đầu thế hệ trẻ hiện nay thực sự là một kết thúc rực rỡ với tất cả khán giả.

Thoả mãn mọi giác quan với lễ hội gió mùa - Ảnh 4.

Nhóm "Ngọt" đã mang đến một phần trình diễn trọn vẹn

"Monsoon Music Festival 2017" sẽ tiếp tục vào 11 và 12-11 với sự tham gia của các nhóm nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Yến Anh, ảnh Quân Đặng