Thực hiện lời hứa, Trịnh Kim Chi mang 2,36 tỉ đồng đến bà con vùng lũ - Ảnh 1.

Trịnh Kim Chi thực hiện lời hứa đi miền Trung tặng quà cho bà con vùng lũ

Sau khi thực hiện chương trình "Thương lắm miền Trung" với đêm nhạc diễn ra vào tối 15-11, NSƯT Trịnh Kim Chi đã thực hiện lời hứa của mình, dành toàn bộ số tiền thu được để ủng hộ người dân miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra. NSƯT Trịnh Kim Chi đã trực tiếp đến tặng quà cho người dân bị ngập nặng ở Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh. 

Ngoài những phần quà, NSƯT Trịnh Kim Chi trao tặng 11 căn nhà tình thương cho 11 gia đình có nhà bị nước cuốn, bị sập hoàn toàn. Tổng số tiền và hiện vật trao tặng lần này là 2.360.000.000 đồng.

Thực hiện lời hứa, Trịnh Kim Chi mang 2,36 tỉ đồng đến bà con vùng lũ - Ảnh 2.
Thực hiện lời hứa, Trịnh Kim Chi mang 2,36 tỉ đồng đến bà con vùng lũ - Ảnh 3.
Thực hiện lời hứa, Trịnh Kim Chi mang 2,36 tỉ đồng đến bà con vùng lũ - Ảnh 4.
Thực hiện lời hứa, Trịnh Kim Chi mang 2,36 tỉ đồng đến bà con vùng lũ - Ảnh 5.
Thực hiện lời hứa, Trịnh Kim Chi mang 2,36 tỉ đồng đến bà con vùng lũ - Ảnh 6.

Cô cho biết đợt này chỉ mới đi được 4 tỉnh nên sẽ tiếp tục kêu gọi mạnh thường quân chung tay, kéo dài hành trình kết nối yêu thương Việt Nam

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết số tiền ủng hộ và quà tặng là đóng góp trong đêm thiện nguyện và các nhà hảo tâm với mong muốn gửi tấm lòng, chia sẻ khó khăn tới đồng bào các tỉnh miền Trung sớm vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ. Thời gian tới, cô sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện sau lũ, chung tay cùng miền Trung xây dựng nhà chống lũ, ổn định cuộc sống và sinh kế vững bền.

Thùy Trang, ảnh: Võ Sĩ Điều